PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Đội ngũ bác sĩ trình độ cao

Đội ngũ bác sĩ là yếu tố chính quyết định đến hiệu quả và độ an toàn của mỗi ca điều trị dù là đơn giản hay phức tạp. Chính vì lẽ đó, Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn cũng như nhiều nha khoa khác luôn rất chú tâm tuyển chọn và đào tại được đội ngũ bác sĩ, phụ tá và kỹ thuật viên chuyên môn cao để phục vụ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Một nha khoa uy tín trước tiên phải hội tụ được đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và tận tâm. Đó cũng là “kim chỉ nam” để Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn luôn giữ được sự tín nhiệm và sự ủng hộ từ đông đảo khách hàng trong, ngoài nước.

đội ngũ bác sĩ-2

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao tại Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt giỏi

Tại Răng Hàm Mặt Sài Gòn, bác sĩ Nguyễn Quang Tiến đóng vai trò là chuyên gia cố vấn phương pháp cũng như công nghệ điều trị cùng đội ngũ bác sĩ thường trực đưa ra phác đồ chữa trị hiệu quả nhất cho khách hàng. Là bác sĩ cộng tác tại Khoa RHM – Đại học Y Dược Tp.HCM từ 1998-2004 và đã tham dự các chương trình đào tạo sau đại học tại Pháp và Hoa Kỳ như: Chỉnh nha mặt trong răng tại Paris năm 2005, Chỉnh nha tổng quát Progressive (California) khóa 2006 -2008, Cấy ghép Implant Nobel Biocare tại Yorba Linda – California năm 2006, Cấy ghép Implant cao cấp tại Đại Học California, Los Angeles (UCLA) năm 2006, Kiểm soát vô trùng của ĐH UCLA năm 2006, Chỉnh nha mặt trong ĐH Hongkong năm 2010, implant cao cấp ĐH NewYork 2009 -2010, bác sĩ Nguyễn Quang Tiến là một trong số ít chuyên gia được cấp bằng niềng răng, cấy ghép implant quốc tế,… Không những thế, bác sĩ còn thường xuyên tham dự các hội nghị chuyên ngành để cập nhật kiến thức như: Hội nghị chỉnh nha Quốc tế lần thứ 6 tại Paris; Hội nghị hàng năm của Hiệp hội chỉnh nha Hoa Kỳ tại Dallas (Texas); Hội nghị hàng năm của Hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ (ADA); Hội nghị Implant quốc tế 2009 tại Vancouver (Canada)…

đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao

đội ngũ bác sĩ-1

bác sĩ – Chuyên gia cố vấn Nguyễn Quang Tiến

Không ngừng chiêu mộ nhân tài, đến nay Răng Hàm Mặt Sài Gòn đã nhận được sự hợp tác của các bác sĩ đang công tác tại Đại học Y Dược, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương TP.HCM như Bác sĩ Võ Đăng Thanh Thủy tốt nghiệp năm 1998 đã từng tu nghiệp phục hình răng giả tại Pháp. Hay như BS. Quý Thu, BS. Chí Hiếu , BS. Toàn, BS. Tô Quốc Quyền Ngân, BS. Nguyễn Cung  với trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật và điều dưỡng chuyên nghiệp

Cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn còn có một đội ngũ nhân viên kỹ thuật và điều dưỡng lành nghề, trải qua nhiều năm kinh nghiệm với khối kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực nha khoa. Hơn nữa, họ đều đã từng tham gia và hoàn thành xuất sắc các khóa huấn luyện, đào tạo chuyên môn trong và ngoài nước.

đội ngũ bác sĩ-4

bác sĩ đều tốt nghiệp từ trường y danh tiếng trong và ngoài nước

đội ngũ bác sĩ-3

Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và tận tâm

Ưu thế lớn nhất của phòng khám chính là phần lớn các bác sĩ đều từng tu nghiệp ở nước ngoài trở về, đã thực hiện thành công nhiều ca chỉnh nha phục hình răng miệng đem lại nụ cười xinh cho hàng nghìn bệnh nhân. Bên cạnh đó, chế độ dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình và chu đáo, giúp quý khách hàng được thoải mái và an tâm khi đến điều trị thẩm mỹ nha khoa tại đây.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN