PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Giá tẩy trắng răng bao nhiêu tiền hợp lý nhất?

Giá tẩy trắng răng bao nhiêu tiền hợp lý nhất? Chào bác sĩ. Tình hình là răng của em bị xỉn màu vàng ạ, do e thích uống café lắm. Em có nghe nói tẩy trắng thì răng sẽ trắng đẹp hơn nên em đang muốn thực hiện. Nhưng em vẫn thắc mắc là giá tẩy trắng răng bao nhiêu tiền hợp lý nhất ạ? Mong được bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cám ơn! (Võ Hà Thanh, 24 tuổi, Bình Dương).

Trả lời:

Chào bạn Hà Thanh!

Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn rất cám ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ câu hỏi về trung tâm. Với băn khoăn của bạn rằng giá tẩy trắng răng bao nhiêu tiền hợp lý nhất? Chúng tôi sẽ có những giải đáp cụ thể như sau:

Giá tẩy trắng răng
Giá tẩy trắng răng bao nhiêu tiền?

Giá tẩy trắng răng bao nhiêu tiền hợp lý nhất?

Giá tẩy trắng răng bao nhiêu tiền hợp lý nhất? cũng là một trong những mối quan tâm hàng đầu của khách hàng khi thực hiện tẩy trắng răng nha khoa. Vì vậy, Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn đưa ra bảng giá tẩy trắng răng chi tiết, bạn có thể tham khảo ngay sau đây:

TẨY TRẮNG RĂNG

– Tại Nhà

1.500.000 / Hai hàm

– Tại Phòng (laser)

2.500.000 / Hai hàm

– Răng Nhiễm Tertra

3.000.000 – 5.000.000 / Hai hàm

 YẾU TỐ TÁC ĐỘNG CHI PHÍ TẨY TRẮNG RĂNG

Từ đó cho thấy, chi phí tẩy trắng răng dao động cụ thể tùy thuộc vào 2 yếu tố sau:

Phương pháp tẩy trắng răng

Hiện có 2 phương pháp tẩy trắng răng được ưa chuộng là tẩy trắng răng tại nhà và tẩy trắng răng tại phòng nha.

Giá tẩy trắng răng
Thực hiện tẩy trắng răng tại nhà chi phí thấp

Với phương pháp tự thực hiện tại nhà, bạn sẽ được bác sĩ cung cấp thuốc tẩy trắng, dụng cụ tẩy trắng và hướng dẫn bạn cụ thể cách làm tại nhà. Với phương pháp này, bạn có thể dễ dàng tự thực hiện tại nhà mà không cần đến phòng nha, hiệu quả đem lại cũng khá tốt. Tuy nhiên, thông thường với những trường hợp răng xỉn màu nhẹ mới nên tự tẩy trắng tại nhà. Và hiệu quả duy trì màu răng của phương pháp này khoảng từ  6 tháng đến 1 năm.

Giá tẩy trắng răng
Phương pháp tẩy trắng răng nha khoa hiệu quả cao

Trong khi đó, với giải pháp tẩy trắng răng tại nha khoa mặc dù có chi phí cao hơn một chút nhưng bạn lại được thực hiện và theo dõi bởi các bác sĩ trong quá trình tẩy trắng. Đặc biệt, ưu điểm nổi bật của phương pháp này là sẽ kết hợp với đèn chiếu laser để nâng cao hiệu quả tẩy trắng. Vì vậy, những trường hợp răng sậm màu nặng cũng có thể thực hiện tẩy trắng hiệu quả. Thông thường, sau điều trị, màu răng sẽ trắng lên từ 2-8 bậc (tùy từng trường hợp cụ thể) và khả năng duy trì màu răng lên đến 2-3 năm.

Tình trạng sậm màu của răng

Với những trường hợp răng sậm màu nhẹ thì thời gian tẩy trắng nhanh chóng hơn. Tuy nhiên, với những ai răng bị nhiễm màu kháng sinh thì việc tẩy trắng sẽ khó khăn hơn, đòi hỏi áp dụng công nghệ hiện đại. Nhưng với những trường hợp răng nhiễm màu kháng sinh nghiêm trọng thì thông thường bác sĩ sẽ tư vấn khách hàng thực hiện làm răng sứ để đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao hơn.

Giá tẩy trắng răng
Răng bị nhiễm kháng sinh

Vì vậy, để nhanh chóng lấy lại sự tự tin với một hàm răng trắng sáng, bạn Hà Thanh vui lòng đến trực tiếp trung tâm nhé! Các bác sĩ chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn phương pháp hiệu quả và tiết kiệm nhất cho bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Quy trình cạo vôi răng

Quy trình cạo vôi răng tại phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng và hiệu quả. Bằng các

co-so-vat-chat-rang-ham-mat-sai-gon-
Cơ sở vật chất hiện đại

Cùng với việc đưa bác sĩ chuyên khoa sang các nước có nền nha khoa phát triển bậc nhất để nâng cao tay nghề, lãnh đạo Răng Hàm