PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Lấy cao răng bằng máy siêu âm bao nhiêu tiền?

Lấy cao răng bằng máy siêu âm bao nhiêu tiền? Nghe nói tại phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn có áp dụng lấy cao răng bằng máy siêu âm không đau và không gây tổn thương cho men răng. Vì vậy, tôi muốn tới phòng khám để áp dụng kỹ thuật này. Tôi muốn biết chi phí lấy cao răng bằng máy siêu âm bao nhiêu tiền, có đắt lắm không?

(Hồng Mai – TP Hồ Chí Minh)

Chào chị Hồng Mai!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi thắc mắc về tại phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Về vấn đề lấy cao răng bằng máy siêu âm bao nhiêu tiền mà chị quan tâm, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Tại sao nên lấy cao răng?

Cao răng được hình thành thông qua quá trình ăn uống. Theo đó, các thức ăn thừa không được loại bỏ sẽ bám vào thành răng và gây hại cho men răng. Cao răng không chỉ làm răng không đều màu gây mất thẩm mỹ mà còn tạo ra mùi hôi miệng làm bạn mất tự tin.

Lấy cao răng bằng máy siêu âm bao nhiêu tiền? 1
Cần loại bỏ sạch các mảng bám trên răng

Thông thường, nước súc miệng hay bàn chải đánh răng không thể loại bỏ được các mảng bám lâu ngày trên răng. Những mảng bám này lại là tác nhân trực tiếp giúp vi khuẩn xâm nhập và tấn công vào khoang miệng để gây bệnh. Đó là lý do tại sao các nha sĩ khuyên bạn nên thực hiện lấy cao răng theo định kỳ.

Lấy cao răng bằng máy siêu âm bao nhiêu tiền?

Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của khoa học và sự tiến bộ của ngành y học, cao răng rất dễ dàng để loại bỏ. Với máy siêu âm hiện đại, những mảng bám lâu ngày trên răng, cùng các vi khuẩn gây hại sẽ nhanh chóng bị tiêu diệt chỉ với 20 – 30 phút.

Tại phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn, cạo vôi răng bằng máy siêu âm là kỹ thuật khá đơn giản và nhẹ nhàng với mức chi phí phải chăng, chỉ từ 200 – 400 ngàn đồng cho 1 lần thực hiện.

Lấy cao răng bằng máy siêu âm bao nhiêu tiền? 2
Lấy cao răng bằng máy siêu âm

Tuy nhiên, lấy cao răng bằng máy siêu âm bao nhiêu tiền của phụ thuộc vào từng trường hợp, vị trí và độ dày cao răng của mỗi khách hàng. Vì vậy, để biết được cụ thể vấn đề này, khi có nhu cầu cạo vôi răng để loại bỏ các mảng bám, khách hàng có thể đến tại phòng khám để được tư vấn cụ thể hơn.

Hy vọng, với những thông tin mà phòng khám Răng Hàm Mặt cung cấp, chị Mai sẽ nắm rõ được lấy cao răng bằng máy siêu âm bao nhiêu tiền cũng như một số thông tin về kỹ thuật này. Khi áp dụng cạo cao răng, các nha sĩ tại đây sẽ giúp chị kiểm tra và thăm khám sức khỏe răng miệng. Do đó, các bệnh lý về răng miệng từ đây cũng được phát hiện và điều trị kịp thời.

Những người có cơ địa nhạy cảm hãy tham khảo phương pháp niềng răng mắc cài sứ. Bác sĩ Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn áp dụng kỹ thuật chỉnh nha này để giúp cho nhiều bệnh nhân tìm lại hàm răng đều đẹp, nụ cười rạng rỡ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
nieng-rang-thua-1
Niềng răng thưa

Phương pháp niềng răng không chỉ khắc phục được khiếm khuyết răng hô, răng móm mà còn giải quyết hiệu quả nhược điểm răng thưa.