PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Niềng răng invisalign

Niềng răng Invisalign là một sản phẩm nổi bật của công nghệ niềng răng không mắc cài đang được phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới, giúp những người niềng răng cảm thấy tự tin hơn trong suốt thời gian dài đeo khí cụ chỉnh nha.

Trước đây, chúng ta ngại ngần việc niềng răng chỉnh nha bởi vì khi đeo khí cụ có mắc cài và dây thun gây sự chú ý cho người đối diện và bản thân thì không được tự nhiên thoải mái trong giao tiếp. Thế nên, khi niềng răng không mắc cài mà điển hình là công nghệ Invisalign ra đời đã khắc phục được hạn chế này của một số niềng răng truyền thống, giúp nhiều người tự tin hơn khi chỉnh nha.

Niềng răng Invisalign - công nghệ chỉnh nha tân tiến

Niềng răng Invisalign – công nghệ chỉnh nha tân tiến

Niềng răng Invisalign là gì?

Niềng răng Invisalign là một dạng niềng răng không mắc cài hay còn gọi là niềng răng trong suốt. Tức là thay vì sử dụng mắc cài như những loại niềng răng truyền thống thì niềng răng invisalign sử dụng khay nhựa trong suốt để điều chỉnh răng.

Công nghệ niềng răng Invisalign được nghiên cứu bởi Trung tâm Invisalign của hãng Align Technogy của Mỹ –  nơi trực tiếp sản xuất ra khay nhựa để niềng răng cho khách hàng trên toàn thế giới. Các kỹ thuật viên ở trung tâm này sẽ phối hợp với Bác sĩ của các nha khoa địa phương để lấy thông số và sản xuất ra những chiếc khay dựa trên mẫu hàm cộng với phần mềm mô phỏng 3D để dùng trong suốt quá trình điều trị.

Trong suốt quá trình niềng răng từ 18 đến 36 tháng tùy từng trường hợp, bạn sẽ dùng từ 25 – 40 khay trong thời gian . Niềng răng trong suốt Invisalign là một phương pháp niềng răng tiên tiến, hiện đại và thẩm mỹ cho răng hàm.

nieng-rang-invisalign-2

Chúng ta có thể tháo lắp khay niềng dễ dàng

Điểm đặc biệt của phương pháp này là sử dụng hàng loạt khay trong suốt có thể dễ dàng tháo lắp giúp khách hàng cảm thấy thoải mái trong quá trình niềng răng. Theo thống kê của hãng Align Technogy – nhà sản xuất độc quyền khay niềng răng Invisalign cho biết có hơn 1,8 triệu người đã và đang sử dụng niềng răng không mắc cài InvisalignNếu bạn đang gặp phải những tình trạng sau thì có thể lựa chọn niềng răng không mắc cài Invisalign :

  • Răng mọc lệch lạc, khấp khểnh.
  • Răng bị hô móm
  • Sai lệch khớp cắn nhẹ.

Với những tình trạng răng hàm như thế này, việc sử dụng niềng răng Invisalign sẽ mang lại hiệu quả tốt cho mọi khách hàng. Vậy niềng răng invisalign những ưu điểm gì nổi bật?

Ưu điểm của niềng răng Invisalign

Niềng răng Invisalign đã cho công chúng thấy được những ưu điểm vượt trội hơn hẳn những phương pháp niềng răng chỉnh nha cổ điển như:

Thẩm mỹ

Khay niềng được chế tác từ nhựa nha khoa trong suốt có màu như màu răng thật. Vì vậy, người đối diện rất khó nhận biết bạn đang trong quá trình niềng răng chỉnh nha.

Thuận tiện

Khi đeo khay niềng Invisalign, bạn có thể dễ dàng tháo lắp nên sẽ rất thuận tiện trong sinh hoạt hàng ngày như vệ sinh hay ăn uống,… Đặc biệt, khách hàng ở xa hoặc đi du học không cần đến phòng khám, các bạn vẫn có thể tự thay niềng răng theo hướng dẫn của Bác sĩ.

nieng-rang-invisalign-3

Tăng tính thẩm mỹ cho khuôn miệng trong quá trình niềng răng

An toàn

Niềng răng Invisalign được chế tác từ nhựa nha khoa đã được kiểm định kĩ lưỡng nên thân thiện với cơ thể. Nhờ vậy, trong suốt quá trình niềng răng, khách hàng sẽ không gặp phải bất kì dị ứng hay phản ứng răng miệng nguy hiểm nào.

Hiện nay, Phòng khám Răng Hàm Mặt SG được đánh giá là một địa chỉ nha khoa hàng đầu trong lĩnh vực niềng răng chỉnh nha với việc ứng dụng những công nghệ mới nhất vào điều trị như niềng răng Invisalign, niềng răng 3D Clear,…mang đến cho khách hàng những dịch vụ nha khoa chất lượng tiêu chuẩn quốc tế.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN