PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Niềng răng 3D Clear

Niềng răng không mắc cài 3D Clear là kỹ thuật sử dụng các mắc cài niềng răng siêu nhỏ để tạo lực di chuyển răng, giúp chỉnh hình các răng theo đúng trật tự như đã định sẵn trước đó. Phương pháp niềng răng này được giới chuyên môn đánh giá là hiện đại và tiện lợi hơn so với niềng răng mắc cài kim loại, chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn về công nghệ chỉnh nha này ở nội dung tiếp ngay sau đây.

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha quen thuộc đối với khách hàng thông qua những cái tên như niềng răng mắc cài, niềng răng mặt lưỡi hay niềng răng mắc cài tự đóng,…Và thời gian gần đây, chúng ta còn biết đến một phương pháp mới đó là niềng răng không mắc cài 3d Clear.

nieng-rang-3d-1

Niềng răng không mắc cài 3D Clear

Niềng răng mắc cài 3d Clear là gì?

Tính đến thời điểm hiện tại, trên thế giới đã có hơn 1,5 triệu bệnh nhân đang được điều trị niềng răng không mắc cài 3D Clear. Thế nên, những kinh nghiệm cũng như cải tiến dựa trên cơ sở dữ liệu này là đầy đủ và đáng tin cậy.

Áp dụng phương pháp niềng răng không mắc cài 3d Clear, chúng ta sẽ có nụ cười tự tin suốt thời gian điều trị và có thể thoải mái vệ sinh hay ăn uống mỗi ngày. Khi niềng răng trong suốt 3d Clear, chúng ta sẽ phải thay khay mỗi 10 ngày một lần và răng sẽ di chuyển từng chút một cho đến có đạt hiệu quả như mong muốn.

quy-trinh-tieu-chuan-3

Khay nhựa trong suốt thẩm mỹ cao

Khác với các loại niềng răng truyền thống, niềng răng trong suốt 3d Clear không cần đến hệ thống mắc cài và dây thun mà đơn giản chỉ là những khay niềng trong suốt được chế tác phù hợp với tình trạng răng ở mỗi giai đoạn khác nhau. Chính vì vậy, ngày càng có nhiều khách hàng ưu ái lựa chọn phương pháp chỉnh nha hiện đại này.

Thời gian niềng răng không mắc cài 3d Clear là bao lâu?

Tùy theo mức độ lệch lạc răng của mỗi người, bác sĩ sẽ xác định thời gian điều trị niềng răng là bao lâu? Tuy nhiên, sử dụng phương pháp niềng răng này có ưu điểm là bệnh nhân không cần phải mất nhiều thời gian để tái khám, chỉ cần định kỳ 6 tháng hay 1 năm đến bác sĩ để kiểm tra một lần. Do đó, niềng răng không mắc cài 3d Clear là lựa chọn số 1 dành cho những ai bận rộn và thường đi công tác xa.

Niềng răng không mắc cài 3d Clear ở đâu tốt?

Phòng khám Răng Hàm Mặt SG là cơ sở được nhiều người đánh giá hiệu quả điều trị niềng răng rất tốt. Trung tâm có sự đầu tư trang thiết bị hiện đại với các dịch vụ nha khoa chất lượng, phòng khám vô trùng theo tiêu chuẩn quốc tế. Hơn nữa, khi đến đây, khách hàng sẽ được đội ngũ bác sĩ NQT thăm khám và tư vấn phương pháp niềng răng phù hợp với tình trạng răng hàm của mình.

quy-trinh-tieu-chuan-1

Thuận tiện cho người sử dụng

Đặc biệt, Phòng khám có rất nhiều chương trình ưu đãi và hỗ trợ giúp giảm bớt chi phí điều trị cho bệnh nhân. Đó là lý do, ngày càng có nhiều khách hàng lựa chọn Răng Hàm Mặt Sài Gòn để niềng răng, bọc sứ, cắm ghép Implant,…

Hi vọng rằng, bài viết này đã phần nào mang đến cho các bạn cái nhìn toàn diện về phương pháp niềng răng không mắc cài 3d Clear. Nếu hàm răng chưa đẹp như mong muốn, hãy đến nha khoa uy tín để tiến hành niềng răng chỉnh nha càng sớm càng tốt các bạn nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN