PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Niềng răng trong suốt thẩm mỹ tiện lợi

Được chế tạo từ chất liệu nhựa đặc biệt, niềng răng trong suốt mang đến cho người dùng sự thoải mái và tự tin trong thời gian dài chỉnh nha. Chính vì có thể tháo lắp dễ dàng mà không cần dùng đến hệ thống mắc cài như một số loại niềng răng truyền thống, thế nên kỹ thuật niềng răng này ngày càng được sử dụng phổ biến.

Niềng răng trong suốt hay còn gọi là niềng răng không mắc cài – công nghệ chỉnh nha đột phá với sự cải tiến về hình thức cũng như chất liệu của khí cụ niềng răng nhưng vẫn đảm bảo dịch chuyển răng về vị trí mong muốn. Dưới đây là những thông tin hữu ích về loại niềng răng hiện đại này, các bạn cùng tham khảo để hiểu hơn về phương pháp niềng răng không sử dụng mắc cài nhé!

Niềng răng trong suốt thẩm mỹ và tiện lợi

Niềng răng trong suốt thẩm mỹ và tiện lợi

 

Ưu điểm nổi bật của niềng răng trong suốt

Rất dễ để nhận ra những ưu điểm của niềng răng trong suốt so với một số loại niềng răng truyền thống, chẳng hạn như các yếu tố sau:

Thẩm mỹ

Khay niềng được chế tác từ nhựa nha khoa trong suốt có màu như màu men răng thật. Vì vậy, người đối diện rất khó nhận biết bạn đang trong quá trình niềng răng chỉnh nha.

Thuận tiện

Khi đeo khay niềng trong suốt, bạn có thể dễ dàng tháo lắp nên sẽ rất thuận tiện trong sinh hoạt hàng ngày như vệ sinh hay ăn uống,… Đặc biệt, khách hàng ở xa hoặc đi du học không cần đến phòng khám, các bạn vẫn có thể tự thay niềng răng theo hướng dẫn của bác sĩ.

An toàn

Niềng răng trong suốt được chế tác từ nhựa nha khoa an toàn và thân thiện với cơ thể. Nhờ vậy, trong suốt quá trình niềng răng, khách hàng sẽ không gặp phải bất kì dị ứng hay phản ứng răng miệng nguy hại nào ảnh hưởng đến sức khoẻ răng miệng.

nieng-rang-trong-suot-3

Thẩm mỹ hơn hẳn niềng răng thông thường

Cải tiến của niềng răng không mắc cài đã khắc phục được những hạn chế mà khí cụ chỉnh nha cổ điển còn mắc phải, giúp khách hàng cảm thấy tự tin và thoải mái hơn hẳn. Tuy nhiên, không phải ai cũng nên niềng răng trong suốt, mà tuỳ thuộc vào mức độ lệch lạc của răng, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn loại khí cụ phù hợp.

Chi phí niềng răng trong suốt có cao không?

Niềng răng trong suốt thường sẽ có giá cao hơn so với một số phương pháp niềng răng truyền thống. Thế nhưng, với sự tiện lợi và tính thẩm mỹ mà loại khí cụ mang lại cho chúng ta, mức chi phí như vậy là hợp lý.

Bảng giá chi phí niềng răng chỉnh nha

Ốc Nông Rộng5 – 10 triệu
Niềng răng mắc cài Inox22 – 30 triệu
Niềng răng mắc cài sứ28 – 36 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng ( Damon, Speed)32 – 38 triệu.
Niềng răng NQT ( kết hợp mặt trong, 3D Clear và Mắc cài sứ)70 – 100 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ trắng 40 – 55 triệu
Niềng răng toàn diện cho trẻ em5 – 30 triệu.
Niềng răng không mắc cài 3D Clear 16 – 72 triệu.
Niềng răng không mắc cài Invisalign70 – 120 triệu.
Niềng răng mặt trong90 – 150 triệu.

nieng-rang-trong-suot-2

Tự tin nở nụ cười rạng rỡ

Hơn nữa, chúng ta có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau như niềng răng mặt trong, niềng răng mắc cài sứ,… Do đó, nếu khả năng kinh tế của bạn chưa thể sử dụng loại khí cụ chỉnh nha này, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn kỹ thuật niềng răng phù hợp dựa trên bảng giá cụ thể dưới đây:

Niềng răng trong suốt đã chiếm được thiện cảm của công chúng ở nhiều lứa tuổi khác nhau, trong đó đối tượng khách hàng là nhân viên văn phòng, nghệ sĩ, du học sinh,…chiếm tỉ lệ cao. Nếu bạn là công việc cần giao tiếp nhiều, hãy dành thời gian tham khảo cụ thể về phương pháp chỉnh nha này nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Chi phí phẫu thuật hàm hô

Chi phí phẫu thuật hàm hô là một trong những vấn đề khách hàng quan tâm đầu tiên khi có nhu cầu thực hiện phương