fbpx
Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

Quy trình cấy ghép răng implant hiệu quả cao

Quy trình cấy ghép răng implant được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn Quốc tế dưới sự hỗ trợ của máy móc hiện đại và bác sỹ nha khoa đã được cấp bằng chuyên sâu về cắm ghép Implant sẽ mang đến cho bệnh nhân những chiếc răng mới chắc khoẻ và thẩm mỹ như răng thật.

Không chỉ yêu cầu kỹ thuật cao, cấy ghép Implant còn trải qua quy trình thực hiện vô cùng nghiêm ngặt, đòi hỏi tính chính xác tuyệt đối với những công đoạn đã được tính toán kỹ càng. Dưới đây là mô tả chi tiết của Bác sỹ Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn về các bước cấy ghép Implant theo tiêu chuẩn Y khoa quốc tế, các bạn cùng thoi dõi nhé!

Quy trình cấy ghép răng Implant hiệu quả cao

Quy trình cấy ghép răng Implant hiệu quả cao

Quy trình cấy ghép răng Implant hiệu quả cao

Cấy ghép Implant có thể áp dụng hiệu quả trong các trường hợp mất một hay nhiều răng. Răng Implant sau khi cấy ghép sẽ nhanh chóng ổn định và thích ứng với vận động của khoang miệng, thực hiện chức năng ăn nhai như răng thật nhờ những bước điều trị khoa học sau:

Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Thăm khám sẽ giúp Bác sỹ đánh giá tổng quát tình trạng răng miệng và điều kiện sức khỏe cơ thể bệnh nhân, kết hợp điều trị các bệnh lý như nha chu, trám răng sâu và cạo vôi răng để làm sạch khoang miệng trước khi tiến hành cấy ghép Implant. Điều này giúp quá trình cấy ghép Implant diễn ra an toàn, tránh tình trạng bị nhiễm và những sự cố có thể xảy ra.

Chụp X – Quang xương hàm

Dựa trên các thông số và hình ảnh của