PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Nhổ răng khôn có nguy hiểm?

Nhổ răng khôn có nguy hiểm không? Là câu hỏi em muốn nhờ các bác sĩ Nha khoa tư vấn giúp em. Thời gian mọc răng khôn khiến hàm dưới của em đau ê ẩm và gây sốt vài ngày. Hoạt động nhai của hàm và ăn uống trở nên khó khăn. Mọi người khuyên em nên đi nhổ răng khôn nhằm giảm những cơn đau nhức kéo dài. Vậy mong các bác sĩ hỗ trợ tư vấn giúp em thắc mắc trên.

Kim Chi – 21 tuổi, Quận 10

Bác sĩ Nha khoa giải đáp:

Chào bạn Kim Chi!

Rất vui khi bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Thắc mắc: Nhổ răng khôn có nguy hiểm? của bạn sẽ được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn như sau:

Nhổ răng khôn có nguy hiểm?

Răng khôn chỉ mọc ở người trưởng thành, khi các răng và xương hàm đã phát triển cố định. Một số trường hợp răng khôn mọc thẳng, đúng hướng sẽ không ảnh hưởng gì. Tuy nhiên, răng khôn mọc ngầm hay lệch hướng có thể gây ra những cơn đau nhức ê ẩm kéo dài. Với những trường hợp này bác sĩ sẽ chỉ định nhổ răng khôn để tránh làm ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe.

Nhổ răng khôn có nguy hiểm? 1
Nhổ răng khôn có nguy hiểm?

Nhổ răng khôn có nguy hiểm? Là một trong những câu hỏi được nhiều người quan tâm đến hiện nay. Trước khi quyết định nhổ răng khôn hay không, khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám tình trạng răng khôn mọc, cũng như sức khỏe của bệnh nhân. Đồng thời, tiến hành chụp X – quang để thấy được thế nằm, hướng mọc của răng khôn để đưa ra lời chỉ định nên nhổ răng khôn hay không cho bệnh nhân.

Nhổ răng khôn có nguy hiểm? 2
Bác sĩ thăm khám cho khách hàng

Việc nhổ răng không gây nguy hiểm nên mọi người không phải bận tâm. Tiến hành nhổ răng khôn được tiến hành trong phòng phẫu thuật vô trùng khép kín và sử dụng các dụng cụ nhổ răng chuyên dụng. Tuy nhiên, trước khi thực hiện nhổ răng, các bệnh nhân nên tìm hiểu và đến các bệnh viện hay phòng khám Nha khoa uy tín.

Nên nhổ răng khôn số 8 ở đâu?

Việc hiện lựa chọn được địa chỉ nhổ răng số 8 ở những nơi uy tín và an toàn. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều phòng khám và bệnh viện Nha khoa mọc lên nhằm đáp ứng các dịch vụ về làm răng cho khách hàng. Vì vậy, đây là một trong những khó khăn cho khách hàng khi muốn lựa chọn được địa chỉ uy tín, chất lượng.

Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn là một trong những địa chỉ được các chuyên gia Nha khoa đánh giá cao về kết quả cũng như chất lượng của các dịch vụ làm răng. Đây cũng là một trong những địa chỉ được khách hàng lựa chọn bởi những lý do sau:

Nhổ răng khôn có nguy hiểm? 3
Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn
  • Kỹ thuật tiến hành làm răng hiện đại và theo một quy trình thực hiện nhất định.
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, đã thực hiện thành công cho nhiều khách hàng và mang lại kết quả hài lòng.
  • Hệ thống máy móc và trang thiết bị kỹ thuật được chú trọng đầu tư và nâng cấp. Nhằm tạo thuận lợi cho quá trình thực hiện diễn ra suôn sẻ.
  • Đội ngũ y tá, điều dưỡng tận tình và chu đáo vì vậy luôn mang lại cảm giác hài lòng cho khách hàng.
  • Bên cạnh đó, vấn đề chi phí thực hiện cũng rất phù hợp và nhằm trong khả năng chi trả của khách hàng.

Chắc hẳn những thông tin chúng tôi vừa cung cấp trên đã giải đáp được thắc mắc: Nhổ răng khôn có nguy hiểm? của bạn Kim Chi. Mọi thắc mắc khắc liên quan bạn có thể gọi về tổng đài tư vấn của Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn để được các chuyên gia tư vấn cụ thể.

Phương pháp bọc răng sứ giúp khắc phục nhanh hàm răng sứt mẻ, ố vàng. Hãy đến Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để bác sĩ thăm khám, tư vấn phương pháp bọc sứ phù hợp với tình trạng răng miệng hiện tại.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Răng khôn là răng nào?

Răng khôn là răng nào thưa bác sĩ? Em thấy nhiều người nhắc đến răng khôn mọc hay những biểu hiện trong thời gian mọc.