PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Răng sứ toàn sứ

Răng sứ toàn sứ thẩm mỹ được thực hiện bằng những kỹ thuật hiện đại và theo một quy trình chuẩn. Phương pháp chỉnh nha này tuy mới ra đời những được các chuyên gia đánh giá cao về kết quả. Răng sứ toàn sứ không những giúp khắc phục được những khuyết điểm mất răng hay răng sứt mẻ, mà còn đảm bảo về mặt thẩm mỹ cao. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin liên quan đến phương pháp này, các bạn có thể tham khảo để biết thêm thông tin.

Khuyết điểm mất răng, răng sứt mẻ làm ảnh hưởng đến chức năng của hàm. Đồng thời, gây mất tính thẩm mỹ trên tổng thể gương mặt. Những ai không may mắc phải khuyết điểm này họ thường ngại giao tiếp với mọi người xung quanh và mất tự tin. Phương pháp răng sứ toàn sứ ra đời là một trong những giải pháp tối ưu nhất để khắc phục được những khuyết điểm trên

Răng sứ toàn sứ

Răng sứ toàn sứ được tiến hành sản xuất theo một công nghệ hiện đại, được sử dụng bằng những vật liệu sứ nhân tạo có màu sắc đạt tính thẩm mỹ cao. Răng sứ toàn sứ Cercon là một trong những loại răng sứ mới và mang lại kết quả cao nhất hiện nay. Toàn bộ quá trình thiết kế và sản xuất được tiến hành thực hiện trên máy tính nên mang lại độ chính xác đến từng milimet.

Răng sứ toàn sứ 1
Răng sứ toàn sứ

Ưu điểm răng sứ toàn sứ

Sở dĩ, phương pháp này được nhiều người ưu tiên lựa chọn bởi những ưu điểm sau:

  • Răng sứ toàn sứ có màu sắc đẹp tự nhiên. Màu tương đồng với màu của răng thật nên mang lại tính thẩm mỹ cao.
Răng sứ toàn sứ 2
Khắc phục khuyết điểm răng sứt mẻ hiệu quả

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người (*)

  • Loại răng sứ này không gây kích ứng khi thực hiện, vì vậy khách hàng có thể an tâm.
  • Răng sứ toàn sứ Cercon có độ cứng và chịu được nhiệt độ cao.
  • Có độ chính xác cao, khớp với răng thật nhằm khắc phục hiệu quả được chức năng nhai của hàm.

Nhược điểm

Tuy nhiên, răng sứ toàn sứ còn tồn tại một số nhược điểm như: đòi hỏi phải đầu tư máy mọc hiện đại, phần lớn nguyên liệu phải nhập từ Mỹ hoặc Đức, vì vậy chi phí khá đắt đỏ và da động khoảng 4.500.000 VNĐ/ chiếc. Bởi vậy, cũng khá nhiều người còn e ngại khi lựa chọn phương pháp này.

Răng sứ toàn sứ 3
Chi phí thực hiện khá cao

Bên cạnh đó, cũng còn một số phương pháp bọc răng sứ khác như: răng sứ kim loại, răng sứ Titan,… cũng có thể giúp cho những ai không may mắc phải khuyết điểm mất răng hay sứt mẻ răng hiệu quả. Những phương pháp này có giá thành mềm hơn và kết quả có thể duy trì từ 5 – 10 năm, tùy theo quá trình chăm sóc của mỗi người.

Thực hiện răng sứ toàn sứ hiện nay cũng đang được nhiều người ưa chuộng và tìm hiểu lựa chọn sử dụng. Đây là một trong những giải pháp tối ưu không những đạt về mặt thẩm mỹ mà còn khắc phục hiệu quả được chức năng của hàm. Mọi thắc mắc khác liên quan các bạn có thể gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Răng – Hàm – Mặt để được các chuyên gia hỗ trợ giải đáp cụ thể hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
boc-rang-su-o-dau-tot-2
Bọc răng sứ ở đâu tốt?

Trước sự phát triển vượt bậc của ngành nha khoa như hiện nay, nhiều khách hàng lại cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn

Dán răng sứ Veneer thẩm mỹ
Dán răng sứ Veneer thẩm mỹ

Dán răng sứ Veneer thẩm mỹ là một trong những phương pháp phục hình chỉnh nha mới được nhiều người lựa chọn. Phương pháp này

nieng-rang-ho-1
Niềng răng hô

Niềng răng hô có tác dụng điều chỉnh những chiếc răng lệch lạc về đúng vị trên cung hàm giúp nhiều người tìm lại được