PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Quy trình phẫu thuật hàm vẩu

Quy trình phẫu thuật hàm vẩu là một trong những yêu cầu quan trọng cho thành công của ca phẫu thuật. Phẫu thuật hàm vẩu là phương pháp được rất nhiều khách hàng lựa chọn phổ biến hiện nay. Với những tình trạng lệch lạc răng hàm do cấu trúc xương hàm thì chỉ có phẫu thuật mới là giải pháp đem lại hiệu quả cao như mong đợi. Quy trình phẫu thuật hàm vẩu tại phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn đảm bảo tuân thủ những nguyên tác Y tế.

Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn với đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia có kiến thức chuyên môn vững vàng và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật hàm mặt sẽ trực tiếp thăm khám, chẩn đoán và  giúp bạn khắc phục nhanh chóng khuyết điểm của xương hàm một cách hiệu quả nhất.

Quy trình phẫu thuật hàm vẩu

Thăm khám và tư vấn

Quy trình phẫu thuật hàm vẩu
Bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Bác sĩ thăm khám tổng quát nhằm đánh giá tình trạng răng miệng, mức độ vẩu như thế nào.

Để xác định nguyên nhân và mức độ vẩu chính xác nhất, bệnh nhân sẽ được tiến hành chụp phim X quang kỹ thuật số Cone Beam CT. Công nghệ này cho phép hiển thị rõ nét cấu trúc xương hàm, vị trí các dây thần kinh, mạch máu…nhằm giúp bác sĩ đưa ra chẩn đoán chính xác và có phương pháp điều trị phù hợp, hiệu quả.

Chuẩn bị trước phẫu thuật

  • Tiến hành điều trị các bệnh lý răng miệng (nếu có) để làm sạch khoang miệng, loại bỏ vi khuẩn có thể gây nhiễm trùng sau phẫu thuật.
  • Bệnh nhân được kiểm tra sức khỏe tổng quát nhằm đảm bảo yêu cầu tham gia phẫu thuật.
  • Thực hiện gây tê nhẹ giúp bệnh nhân không có cảm giác đau đớn trong quá trình phẫu thuật.
Quy trình phẫu thuật hàm vẩu
Kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi phẫu thuật

Thực hiện phẫu thuật hàm vẩu tại phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn sẽ được tiến hành trong phòng phẫu thuật hiện đại với các thiết bị tiên tiến, dụng cụ đã được vô trùng cẩn thận.

Tiến hành phẫu thuật hàm vẩu

Tùy từng mức độ vẩu cụ thể mà bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp phẫu thuật thích hợp. Với sự hỗ trợ của công nghệ nội soi hiện đại hỗ trợ bác sĩ phẫu thuật chính xác, nhanh chóng và hạn chế tối đa xâm lấn cho bệnh nhân.

Quy trình phẫu thuật hàm vẩu
Kỹ thuật phẫu thuật hàm vẩu (*)

Sau phẫu thuật, bác sĩ sẽ có những dặn dò cụ thể về cách chăm sóc vết thương tại nhà, chỉ định dùng thuốc và hẹn lịch tái khám cụ thể cho bệnh nhân.

Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn với tiêu chí đảm bảo phẫu thuật hàm vẩu chất lượng cao nhất cho khách hàng cả về hiệu quả thẩm mỹ lẫn sự an toàn, trung tâm không ngừng tiếp nhận các công nghệ máy móc hiện đại nhất hiện nay trang bị cho trung tâm cũng như thường xuyên đào tạo đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm… Đảm bảo đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao như mong đợi, tránh mọi biến chứng có thể xảy ra sau phẫu thuật và nhận được sự tin tưởng của tất cả khách hàng.

Quy trình phẫu thuật hàm vẩu
Đội ngũ bác sĩ giỏi của trung tâm

Đến với phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn, bạn sẽ được sự phục vụ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sự tư vấn phù hợp của các chuyên gia hàm mặt giàu kinh nghiệm thực hiện quy trình phẫu thuật hàm vẩu tiêu chuẩn. Bên cạnh đó, trung tâm còn đưa ra chi phí phù hợp với điều kiện của tất cả khách hàng, giúp bạn dễ dàng hơn khi sử dụng dịch vụ. Chính vì vậy, đây chính là địa chỉ phẫu thuật hàm mặt thẩm mỹ đáng tin cậy dành cho bạn.

Chú thích (*): Mỗi khách hàng sẽ cho một kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của từng người

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
nieng-rang-bao-nhieu-tien-2
Niềng răng bao nhiêu tiền?

Một trong những vấn đề mà khách hàng quan tâm khi tìm hiểu dịch vụ niềng răng đó là niềng răng bao nhiêu tiền hay

Dán răng sứ Veneer thẩm mỹ
Dán răng sứ Veneer thẩm mỹ

Dán răng sứ Veneer thẩm mỹ là một trong những phương pháp phục hình chỉnh nha mới được nhiều người lựa chọn. Phương pháp này