PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền?

Trồng răng Implant giá bao nhiêu tiền? là băn khoăn của rất nhiều khách hàng khi có ý định phục hình răng giả bằng phương pháp này. Chúng tôi sẽ giúp các bạn giải toả mối lo ngại này để yên tâm cấy ghép implant vào thời gian sớm nhất có thể.

Cấy ghép implant hiện đại hơn, phức tạp hơn so với các giải pháp trồng răng giả khác, thế nên chi phí cắm răng implant cũng cao hơn so với làm răng sứ hoặc đeo hàm tháo lắp. Vậy cụ thể trồng răng implant giá bao nhiêu tiền?

Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền?

Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền?

Thông tin quan trọng về kỹ thuật cấy ghép implant

Kỹ thuật cấy ghép Implant đã trải qua hơn 40 năm thực hành lâm sàng và đang ngày càng có nhiều nghiên cứu thành công hơn về chất lượng và tuổi thọ của implant. Hiện nay ở Việt nam, kỹ thuật cấy ghép Implant cũng trở nên khá phổ biến và chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Khi bị mất răng, theo cơ chế tự nhiên, hàm của chúng ta sẽ có hiện tượng tiêu nướu và xương ở vùng bị mất răng gây hóp má làm mất thẩm mỹ khuôn mặt. Trường hợp này, nếu áp dụng hàm tháo lắp hay cầu răng cũng chỉ giúp khôi phục lại thân răng chứ không thể ngăn cản được sự tiêu xương, thế nên về lâu dài, áp lực từ cầu răng có thể khiến các răng lân cận bị xô lệch, sai khớp cắn và tổn thương nướu.

trong-rang-implant-gia-bao-nhieu-tien-2

Cấy ghép răng implant phục hình răng hoàn mỹ

Với phương pháp cấy ghép Implant, trụ Implant sẽ được cắm trực tiếp vào hàm, đóng vai trò như chân răng thật sẽ kích thích sự phát triển tự nhiên của xương hàm xung qua trụ ghép giúp ngăn chặn hiệu quả hiện tượng tiêu xương do mất răng. Hơn nữa, với kết cấu vững chắc, răng Implant có thể đảm bảo các chức năng nhai, phát âm và thẩm mỹ như răng thật.

Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền?

Chuẩn bị chi phí cấy ghép implant cũng là vấn đề quan trọng đối với nhiều khách hàng. Chính vì vậy, bảng giá cấy ghép Implant mà chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ giúp các bạn nắm được mức giá làm răng Implant hiện nay:

trong-rang-implant-gia-bao-nhieu-tien-3

Chiếc răng Implant chắc khoẻ và thẩm mỹ

Bảng giá cấy ghép Implant

BẢNG GIÁ CẤY GHÉP IMPLANT 

DỊCH VỤ

GIÁ (VNĐ)

I. IMPLANT 
1. Implant Neo Biotech (Hàn Quốc)9,000,000 ~ (400 USD)
2. Implant Mis C1 (Đức)12,300,000 ~ (550 USD)
3. Implant Nobel (Mỹ)19,000,000 ~ (850 USD)
II. ABUTMENT 
1. Abutment  Neo Biotech (Hàn Quốc)4,500,000 ~ (200 USD)
2. Abutment Mis C1 (Đức)5,600,000 ~ (250 USD) 
3. Abutment Nobel (Mỹ)6,700,000 ~ (300 USD) 
III. RĂNG SỨ 
1. Răng sứ Titanium 2,500,000
2. Răng sứ Zirconia 5,000,000
3. Răng sứ Cercon 5,500,000
IV. BẢNG GIÁ GHÉP XƯƠNG – NÂNG XOANG 
Ghép xương nhân tạo + màng xương 4,5 – 11 Triệu ~ (200 – 500 USD)
Ghép xương tự thân (xương khối) 13 – 22 Triệu ~ (600 – 1000 USD)
Nâng xoang kín 11 – 20 Triệu ~ (500 – 900 USD)
Nâng xoang hở 16 – 22 Triệu ~ (700 – 1000 USD)

(Đây chỉ bảng giá chi phí cấy ghép implant dùng để tham khảo, tỉ giá USD sẽ được cập nhật theo thời điểm đăng kí dịch vụ)

Trồng răng Implant giá bao nhiêu? phụ thuộc vào số lượng răng implant và loại implant mà chúng ta sử dụng. Để tiết kiệm được thời gian và chi phí điều trị một cách tối ưu, các bạn hãy đến Phòng khám Răng Hàm Mặt SG – chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được giải pháp phục hình răng phù hợp.

Điều mà chúng ta mong muốn nhất là có thể phục hình được những chiếc răng bị rụng trở lại chắc khoẻ và bền đẹp. Thế nên, ngoài việc tìm hiểu giá trồng răng implant, chúng ta cần lựa chọn kỹ lưỡng địa chỉ nha khoa để có được kết quả làm răng giả tốt nhất.

Niềng răng mặt trong là kỹ thuật chỉnh nha gắn khí cụ ở mặt trong của răng. Bác sĩ Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn thực hiện niềng răng mặt trong an toàn, mang lại hiệu quả chỉnh nha vượt trội mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Có nên cạo vôi răng?

Có nên cạo vôi răng? Tôi gặp phải tình trạng có mảng nhờn bám bên ngoài bề mặt răng nhưng tình trạng răng miệng tôi