PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Bạn có biết niềng răng ở đâu tốt?

Để xác định được địa chỉ niềng ở đâu tốt? giữa rất nhiều những cơ sở nha khoa như hiện nay là điều rất khó đối với khách hàng. Nếu bạn cũng đang xoay sở để tìm cho mình một địa chỉ niềng răng như ý, hãy tham khảo một số chia sẻ hữu ích sau đây nhé!

Điều gì đã khiến cho khách hàng phải đắn đo lựa chọn niềng răng ở đâu tốt  trong khi có rất nhiều trung tâm nha khoa hiện đại mở ra? Đó chính là vấn đề của chất lượng dịch vụ và tay nghề của đội ngũ bác sĩ.

niềng răng ở đâu tốt

Địa chỉ niềng răng ở đâu tốt?

Niềng răng ở đâu tốt?

Thực tế đã có rất nhiều khách hàng “mất tiền oan” cho những cơ sở nha khoa giả mạo, hoạt động chui. Thế nên, các bạn cần cân nhắc kỹ càng để lựa chọn được trung tâm niềng răng uy tín dựa trên những tiêu chí sau đây:

Đội ngũ Bác sĩ giỏi

Quan trọng nhất khi niềng răng là tạo ra lực di chuyển răng thích hợp vì sự di chuyển này sẽ tạo điều kiện để sắp xếp lại các răng sao cho đều đặn. Điều này đều nằm ở sự phán đoán và thao tác niềng răng của bác sĩ.

niềng răng ở đâu tốtĐội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên nghiệp

Nếu bác sĩ có trình độ chuyên mô cao và giàu kinh nghiệm thì sẽ đưa ra chỉ định và phác đồ điều trị chính xác hơn cho hiệu quả niềng răng tốt. Thế nên, tìm hiểu năng lực của Bác sĩ là tiêu chí đầu tiên để xác minh niềng răng ở đâu tốt?

Kỹ thuật niềng răng chỉnh nha

Trước khi gắn mắc cài niềng răng, bác sĩ sẽ tiến hành khảo sát răng và xương thật kỹ lưỡng. Muốn thực hiện thao tác này, nha khoa phải có hệ thống máy móc chuyên dụng kiểm tra khớp cắn hiện đại để xác định tình trạng xương và răng cụ thể.

Niềng răng chính hãng

Có nhiều loại niềng răng để chúng ta lựa chọn sao cho phù hợp với điều kiện kinh tế, tình trạng răng hàm cũng như yêu cầu thẩm mỹ của bản thân mình. Tuy nhiên, bạn phải xác định được loại niềng răng đó có sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiên tiến tại những thương hiệu danh tiếng trên thế giới hay không? mới mang lại an toàn và hiệu quả như mong muốn.

Những phương pháp niềng răng phổ biến hiện nay

Bạn có thể nhờ bác sĩ nha khoa tư vấn để lựa chọn được loại niềng răng phù hợp nhất trong số những mẫu khí cụ dưới đây để nhanh chóng đạt được kết quả chỉnh nha như mong đợi:

Niềng răng  mắc cài

Đây là kỹ thuật niềng răng quen thuộc với hai mẫu mắc cài chính là mắc cài kim loại và mắc cài sứ. Niềng răng mắc cài còn nhiều hạn chế về thẩm mỹ nhưng hiệu quả chỉnh sửa răng hàm rất tốt.

Niềng răng tự đóng

Cải tiến từ niềng răng mắc cài, niềng răng tự đóng với thiết kế nắp kim loại hoặc sứ có thể đóng mở tùy ý. Tuy nhiên, dây cung bên trong rãnh trượt vẫn tạo ra lực dịch chuyển răng vừa đủ.

nieng-rang-o-dau-tot-2

Lựa chọn loại niềng răng phù hợp

Niềng răng mặt trong

Niềng răng mặt trong hay còn gọi là niềng răng mắc cài lưỡi là bước cải tiến mới mẻ về hình thức, giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái và thuận tiện hơn trong quá trình niềng răng. Đặc biệt, niềng răng được cài đặt ở bề mặt trong của răng nên người đối diện sẽ không nhận ra bạn đang niềng răng.

Niềng răng không mắc cài

Tính đến thời điểm này, niềng răng không mắc cài là sự khác biệt rõ rệt nhất trong lĩnh vực niềng răng chỉnh nha. Với hệ thống khay niềng được chế tạo từ nhựa trong suốt, bạn có thể dễ dàng tháo lắp khi vệ sinh hoặc ăn uống.

Mỗi loại niềng răng sở hữu những ưu thế riêng, thế nên tùy thuộc vào điều kiện kinh tế, tình trạng răng hàm và nhu cầu thẩm mỹ của từng người, bác sĩ nha khoa sẽ tư vấn cho bạn khí cụ chỉnh nha thích hợp. Nhưng quan trọng hơn cả là bạn phải tìm được địa chỉ niềng răng ở đâu tốt? để nhận được sự điều trị tốt nhất.

Răng cấm đóng vai trò quan trọng vì ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai, khi răng cấm mất đi khả năng nhai thức ăn của bạn sẽ bị hạn chế. Bác sĩ Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn thực hiện trồng răng cấm an toàn, giúp bệnh nhân khôi phục lại hàm răng như ban đầu.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Răng khôn là gì?
Răng khôn là gì?

Răng khôn là gì? Thắc mắc em muốn nhờ các chuyên gia Nha khoa hỗ trợ tư vấn giúp em. Những ngày gần đây vùng