PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Cạo vôi răng mất bao lâu?

Cạo vôi răng mất bao lâu? Tôi muốn thực hiện cạo vôi răng để khắc phục tình trạng răng không đều màu và hôi miệng. Tuy nhiên, tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian. Tôi muốn biết cạo vôi răng mất bao lâu và có cần thực hiện thương xuyên không? Mong bác sĩ giải đáp. (Hồng Nhung – Cần Thơ)

Chào chị Hồng Nhung!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi thắc mắc về hòm thư giải đáp nha khoa tại phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Như chị đã biết, vôi răng là tình trạng ai cũng có thể gặp phải, nhất là khi nhu cầu ăn uống ngày càng tăng cao như hiện nay. Vôi răng nếu không được loại bỏ sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ và gây nên một số bệnh về răng miệng. Về vấn đề cạo vôi răng mất bao lâu mà chị quan tâm, chuyên viên tứ vấn nha khoa chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Cạo vôi răng mất bao lâu? 1
Vôi răng nếu không được loại bỏ sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ

Cạo vôi răng mất bao lâu?

Trong quá trình sinh hoạt ăn uống, các thức ăn thừa rơi rớt và đọng lại trên răng tạo nên các mảng bám, các mảng bám này không được loại bỏ dần bám chặt vào răng tạo thành vôi răng. Vôi răng không chỉ làm mất thẩm mỹ trên gương mặt mà còn làm bạn mất đi cảm giác tự tin với mùi hôi mà nó gây ra. Hơn nữa, vôi răng là nhân tố dẫn tới các bệnh nguy hại về răng miệng như nha chu, viêm nướu.

Trước tình trạng trên, kỹ thuật cạo vôi răng ra đời và được áp dụng rộng rãi. Với việc sử dụng các thiết bị hiện đại, cạo vôi răng được thực hiện đơn giản, nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Cạo vôi răng mất bao lâu? 2
Kỹ thuật cạo vôi răng ra đời và được áp dụng rộng rãi

Đến với thắc mắc cạo vôi răng mất bao lâu của chị Nhung, các nha sĩ cho biết toàn bộ quá trình cạo vôi răng được diễn ra trong khoảng từ 20 – 30 phút. Và để tình trạng răng miệng được bảo đảm sạch sẽ, khỏe mạnh, bạn nên thực hiện cạo vôi răng 2 lần/năm.

Cạo vôi răng như thế nào?

Thông qua việc trình bày nguyện vọng thẩm mỹ của khách hàng, bác sĩ thực hiện kiểm tra tình trạng răng miệng và xác định độ dày của vôi răng. Từ đó phân tích và tư vấn giải pháp áp dụng điều trị.

Cạo vôi răng mất bao lâu? 3
Cạo vôi răng giúp răng đều màu và loại bỏ được mùi hôi miệng

Cạo vội răng được thực hiện bằng việc sử dụng máy siêu âm với đầu lọc tinh tế cộng với độ rung nhịp nhàng, liên tục, len vào sâu bên trong từng kẽ răng giúp lấy sạch các mảng bám một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng. Sau đó, bác sĩ tiến hành vệ sinh răng miệng để kiểm tra kết quả. Kết thúc quá trình cạo vôi răng, khách hàng được hướng dẫn chăm sóc răng miệng tại nhà và lịch hẹn cạo vôi răng cho lần kế tiếp.

Hy vọng, thông qua những thông tin trên đây, chị Hồng Nhung đã nắm rõ thời gian tẩy trắng răng mất bao lâu. Nếu còn thắc mắc về các dịch vụ nha khoa, chị có thể đến phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn để được các chuyên viên tư vấn trực tiếp.

Nhiều người thắc mắc về kỹ thuật làm răng sứ ở Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Hiện tại bệnh viện trang bị máy móc, thiết bị hiện đại kết hợp với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn cải thiện khuyết điểm của hàm răng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Răng khôn là răng nào?

Răng khôn là răng nào thưa bác sĩ? Em thấy nhiều người nhắc đến răng khôn mọc hay những biểu hiện trong thời gian mọc.

Dịch vụ làm răng sứ
Dịch vụ làm răng sứ

Dịch vụ làm răng sứ thẩm mỹ là một trong những phương pháp hiện đại được nhiều người tìm hiểu và lựa chọn hiện nay.