PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Tìm hiểu thông tin về các loại răng sứ cao cấp

Các loại răng sứ cao cấp ra đời đã đáp ứng được nhu cầu muốn khắc phục những khuyết điểm về răng sứt mẻ, mất răng của bệnh nhân. Để biết thêm những thông tin liên quan đến các phương pháp này các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Răng sứt mẻ, mất răng là một trong những khuyết điểm xấu làm mất tính thẩm mỹ trên tổng thể gương mặt. Bên cạnh đó, những khuyết điểm này còn làm ảnh hưởng đến chức năng của hàm. Làm sao để khắc phục tình trạng này là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm đến. 

Sự phát triển của công nghệ đã cho ra đời các loại hình răng sứ cao cấp khác nhau. Nhằm sớm giúp cho những ai không may mắc phải những khuyết điểm trên lấy lại vẻ đẹp. Dưới đây là một số thông tin về các loại răng sứ cao cấp các bạn có thể tham khảo.

Các loại răng sứ cao cấp

Phòng khám Răng – Hàm – Mặt Sài Gòn là một trong những địa chỉ được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như kết quả sau khi thực hiện cho các bệnh nhân. Các loại răng sứ cao cấp tại phòng khám cũng được nhiều khách hàng tìm hiểu và lựa chọn. Phổ biến nhất là các loại răng sứ cao cấp như:

Tìm hiểu thông tin về các loại răng sứ cao cấp 1
Răng sứ cao cấp mang lại nụ cười tự tin

Răng sứ Venus

Răng sứ Venus là một trong những dịch vụ mới được sản xuất theo một dây chuyền công nghệ hiện đại. Được làm từ chất liệu phôi sứ tự nhiên nên rất đảm bảo về mặt thẩm mỹ, có màu giống y như màu của răng thật. 

Tìm hiểu thông tin về các loại răng sứ cao cấp 2
Răng sứ Venus

Răng sứ Venus có độ bền và rắn chắc tốt, có độ cứng đạt 1400 Mpa và chịu được nhiệt độ lên đến 1600 độ C. Bởi vậy, loại răng sứ này có độ rắn chắc gấp 5 lần so với các loại răng sứ thông thường khác.

Răng sứ Cercon

Răng sứ Cercon có cấu tạo phần sườn bên ngoài và lớp vỏ ngoài được làm toàn sứ. Loại răng sứ này cũng mang tính thẩm mỹ cao và đạt độ bền nhất định. Vì vậy, đây cũng là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng tìm hiểu và lựa chọn tại phòng khám Răng – Hàm – Mặt Sài Gòn.

Răng sứ Ziconia

Răng sứ Ziconia được làm từ chất liệu Ziconia có độ bền cao và đạt tính thẩm mỹ do có màu giống với răng thật nên rất khó bị phát hiện. Phục nha răng sứ bằng chât liệu Ziconia sẽ không đen viền nướu như các dịch vụ bọc răng sứ thông thường khác.

Tìm hiểu thông tin về các loại răng sứ cao cấp 3
Răng sứ Ziconia

Bên cạnh đó, răng sứ Ziconia có khả năng tương hợp sinh học cao vì vậy nhanh chóng thích ứng với khoang miệng và răng dễ tích hợp nên khít hơn với răng thật. Lực chọn dịch vụ răng sứ Ziconia mang lại kết quả lâu dài và ổn định về sau.

Veneer sứ

Đây là một trong những phương pháp chỉnh nha mới, nhằm khắc phục được những khuyết điểm răng sứt mẻ, răng bị ngả màu hiệu quả. Thực chất Veneer sứ chỉ mà một lớp sứ mỏng có màu giống với màu răng thật nên đảm bảo về mặt thẩm mỹ.

Trước khi thực hiện các loại răng sứ cao cấp bệnh nhân sẽ được các bác sĩ hỗ trợ thăm khám cụ thể, sau đó tư vấn dịch vụ phù hợp dựa vào nhu cầu của khách hàng. Sau đó mới tiến hành thực hiện bọc răng sứ theo một quy trình chuẩn với những kỹ thuật tiên tiến hiện đại nhất.

Trên đây là một số thông tin chúng tôi cung cấp liên quan đến các loại răng sứ cao cấp. Muốn biết thêm những thông tin khác hay có những thắc mắc liên quan các bạn có thể gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn để được các chuyên gia hỗ trợ giải đáp cụ thể hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Răng khôn là gì?
Răng khôn là gì?

Răng khôn là gì? Thắc mắc em muốn nhờ các chuyên gia Nha khoa hỗ trợ tư vấn giúp em. Những ngày gần đây vùng

Răng sứ không kim loại
Răng sứ không kim loại

Răng sứ không kim loại là một trong những giải pháp phục hình chỉnh nha hiệu quả. Phương pháp này không những khắc phục được