PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Các phương pháp tẩy trắng răng hiện nay

Các phương pháp tẩy trắng răng hiện nay rất đa dạng nên bạn dễ dàng lựa chọn một phương pháp phù hợp cho mình. Mỗi phương pháp mang tính chất và ưu điểm riêng cùng các mức giá khác nhau phù hợp với điều kiện của từng khách hàng.

Với khả năng đánh bật những vết ố vàng trên răng hiệu quả, các phương pháp tẩy trắng răng hiện nay nhanh chóng đem đến cho bạn những chiếc răng sáng bóng, cho nụ cười thêm đẹp.

Các phương pháp tẩy trắng răng hiện nay

Tẩy trắng răng nội nha

Các phương pháp tẩy trắng răng hiện nay
Tẩy trắng răng nội nha

Nếu những phương pháp khác sẽ tác động lên màu răng ở lớp men răng bên ngoài thì phương pháp tẩy trắng răng nội nha lại tác động và giúp màu răng trắng sáng lên từ bên trong. Vì vậy, kỹ thuật này mang lại hiệu quả cao, an toàn và đặc biệt phù hợp với những răng đã điều trị nội nha lấy tủy.

Bác sĩ sẽ thực hiện chụp phim x-quang cho răng và kiểm tra kết quả điều trị tủy trước đó. Nếu tủy chưa được điều trị dứt điểm, bác sĩ cần phải đặt một lớp trám bảo vệ răng để trám bít ống tủy lại, sau đó đặt thuốc tẩy trắng răng vào trong buồng tủy và trám tạm lại. Quá trình này sẽ được thực hiện nhiều lần, thuốc tẩy trắng răng sẽ được thay mỗi 1-2 tuần cho đến khi răng trắng đến mức mong muốn của khách hàng.

Công nghệ tẩy trắng răng bằng thuốc tẩy trắng tại nhà

Các phương pháp tẩy trắng răng hiện nay
Máng tẩy trắng răng tại nhà

Phương pháp này giúp bạn có thể tự thực hiện tẩy trắng tại nhà dưới sự hướng dẫn của bác sĩ nha khoa. Bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu khuôn hàm để chế tác mẫu máng tẩy trắng phù hợp với khuôn hàm của bạn. Sau đó, bác sĩ sẽ cung cấp cho bạn thuốc tẩy trắng có nồng độ phù hợp kèm máng tẩy và hướng dẫn bạn tự thực hiện tại nhà. Để hiệu quả tẩy trắng nhanh chóng, bạn nên đeo máng ít nhất hai giờ mỗi ngày và tốt nhất là nên đeo qua đêm.

Sau khoảng 2-3 tuần, màu răng sẽ trắng lên trông thấy và bạn có thể dừng việc tẩy trắng. Chi phí của phương pháp này thấp hơn so với tẩy ở phòng nha nhưng hiệu quả thẩm mỹ kém hơn.

Tẩy trắng răng bằng công nghệ laser Whitening

Các phương pháp tẩy trắng răng hiện nay
Tẩy trắng răng công nghệ laser

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening là một trong những công nghệ tẩy trắng răng tiên tiến và được ưa chuộng nhất hiện nay. Phương pháp tẩy trắng răng ở phòng nha sử dụng thuốc tẩy trắng với sự hỗ trợ của đèn laser. Quá trình tẩy trắng sẽ được thực hiện và theo dõi bởi bác sĩ. Cả khách hàng và bác sĩ đều được đeo kính bảo vệ mắt trong suốt quá trình tẩy trắng.

Nhờ sự hỗ trợ của đèn laser có tác dụng kích hoạt tăng khả năng khử màu của thuốc, những hợp chất trong thuốc tẩy trắng sẽ dễ dàng hoạt hóa sâu vào bên trong răng, dễ dàng đánh bật những vết ố một cách nhanh chóng và triệt để.

Các phương pháp tẩy trắng răng hiện nay
Hiệu quả sau khi tẩy trắng (*)

Tẩy trắng răng với công nghệ laser Whitening là đem lại hiệu quả tẩy trắng răng trong một thời gian nhanh chóng. Quá trình tẩy trắng chỉ mất khoảng 1 giờ. Sau đó, có thể tự tin với nụ cười trắng sáng của mình.

Các phương pháp tẩy trắng răng đa dạng với nhiều chi phí khác nhau giúp khách hàng dễ dàng đưa ra sự lựa chọn phù hợp với điều kiện và yêu cầu của bản thân. Các bác sĩ tại Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn đưa ra đầy đủ phương pháp đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng.

Chú thích (*): Mỗi khách hàng sẽ cho một kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của từng người

BÀI VIẾT LIÊN QUAN