PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Chi phí niềng răng cho người lớn hết bao nhiêu?

Chi phí niềng răng cho người lớn hết bao nhiêu? sẽ được xác định sau khi bác sĩ nha khoa và khách hàng thống nhất phương pháp niềng răng dựa trên tình trạng răng miệng và nhu cầu thẩm mỹ của mỗi người.

Hiện nay, niềng răng chỉnh nha cho người lớn đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, nhất là khi công nghệ niềng răng không mắc cài ra đời. Và chi phí niềng răng cho người trưởng thành là bao nhiêu? các bạn có thể tham khảo thông qua bảng giá cụ thể dưới đây.

Chi phí niềng răng cho người lớn hết bao nhiêu?

Chi phí niềng răng cho người lớn hết bao nhiêu?

Chi phí niềng răng cho người lớn hết bao nhiêu?

Niềng răng cho người trưởng thành có chi phí cao hay thấp tuỳ thuộc vào việc bạn lựa chọn loại niềng răng nào như niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng sứ,… Cụ thể mức giá niềng răng tháo lắp cho người lớn như thế nào? các bạn hãy tham khảo bảng giá sau:

Bảng giá chi phí niềng răng chỉnh nha

Ốc Nông Rộng5 – 10 triệu
Niềng răng mắc cài Inox22 – 30 triệu
Niềng răng mắc cài sứ28 – 36 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng ( Damon, Speed)32 – 38 triệu.
Niềng răng NQT ( kết hợp mặt trong, 3D Clear và Mắc cài sứ)70 – 100 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ trắng 40 – 55 triệu
Niềng răng toàn diện cho trẻ em5 – 30 triệu.
Niềng răng không mắc cài 3D Clear 16 – 72 triệu.
Niềng răng không mắc cài Invisalign70 – 120 triệu.
Niềng răng mặt trong90 – 150 triệu.

(Bảng giá chi phí niềng răng năm 2016)

Niềng răng cho người trưởng thành thuận lợi hơn niềng răng cho trẻ em bởi xương hàm và răng đã phát triển ổn định. Thế nên, niềng răng tháo lắp cho người lớn là sự lựa chọn thông minh và chính xác.

Tại sao nên niềng răng tháo lắp cho người lớn?

Tính thẩm mỹ là ưu thế vượt trội hơn hẳn của niềng răng tháo lắp so với các phương pháp niềng răng truyền thống. Và đây cũng chính là lý do người trưởng thành nên lựa chọn loại khí cụ chỉnh nha này để thuận tiện hơn trong giao tiếp và công việc hàng ngày.

chi-phi-nieng-rang-cho-nguoi-lon-het-bao-nhieu-1

Người lớn nên niềng răng tháo lắp

Đặc biệt, những trường hợp sau khi phẫu thuật cắt xương hàm hô móm, để răng trở về đúng vị trí trên khung xương hàm, các bạn nên sử dụng niềng răng trong suốt để nhanh chóng có được hàm răng đều đẹp như mong muốn. Hơn nữa, niềng răng tháo lắp không cần phải đến nha khoa chỉnh dây thun nên rất thuận lợi cho những người thường phải đi công tác hoặc ở xa.

Khay niềng được chế tác từ nhựa nha khoa trong suốt có màu như màu răng thật. Vì vậy, người đối diện rất khó nhận biết bạn đang trong quá trình niềng răng chỉnh nha.

chi-phi-nieng-rang-cho-nguoi-lon-la-bao-nhieu-1

Niềng răng khắc phục hiệu quả khuyết điểm hô móm

Hơn nữa, khi đeo khay niềng Invisalign, bạn có thể dễ dàng tháo lắp nên sẽ rất thuận tiện trong sinh hoạt hàng ngày như vệ sinh hay ăn uống,… Đặc biệt, khách hàng ở xa hoặc đi du học không cần đến phòng khám, các bạn vẫn có thể tự thay niềng răng theo hướng dẫn của bác sĩ. Niềng răng Invisalign được chế tác từ nhựa nha khoa đã được kiểm định kĩ lưỡng nên thân thiện với cơ thể. Nhờ vậy, trong suốt quá trình niềng răng, khách hàng sẽ không gặp phải bất kì dị ứng hay phản ứng răng miệng nguy hiểm nào.

Chi phí niềng răng cho người lớn hết bao nhiêu? sẽ có sự chênh lệch nhất định giữa các nha khoa. Vì vậy, để lựa chọn được dịch vụ có chi phí hợp lý nhất, các bạn hãy tham khảo bảng giá niềng răng chỉnh nha của những nha khoa khác nhau nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Có nên nhổ răng khôn?

Có nên nhổ răng khôn không? Là câu hỏi em muốn nhờ các chuyên gia Nha khoa hỗ trợ tư vấn giúp em. Thời gian