PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Niềng răng bằng nhựa

Tin rằng vẫn còn rất nhiều người lạ lẫm với khái niệm “niềng răng bằng nhựa” phải không nào? Vậy thì ngay sau đây chúng ta sẽ được khám phá toàn diện về phương pháp này thông qua sự hướng dẫn của chuyên gia đến từ Phòng khám Răng Hàm Mặt SG.

Hiện nay, ngoài những cách niềng răng truyền thống, khách hàng Việt Nam đã được tiếp cận với nhiều công nghệ niềng răng tiên tiến của thế giới, điển hình là niềng răng bằng nhựa. Bản chất của loại khí cụ chỉnh nha này là gì? Chúng có ưu điểm gì vượt trội hơn những cách niềng răng thông thường?

nieng-rang-bang-nhua-1

Niềng răng bằng nhựa bước tiến mới trong lĩnh vực chỉnh nha

Niềng răng bằng nhựa là gì?

Niềng răng bằng nhựa hay còn gọi là niềng răng trong suốt, niềng răng không mắc cài là bước cải tiến vượt bậc trong công nghệ chỉnh nha niềng răng của nha khoa thế giới. Chỉ với hệ thống khay niềng bằng nhựa trong suốt được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế của niềng răng không mắc cài là chúng ta đã có thể tiến hành chỉnh nha hiệu quả như khi đeo mắc cài.

Niềng răng bằng nhựa không chỉ giải quyết tốt vấn đề thẩm mỹ mà còn mang lại sự tiện lợi và thoải mái cho người sử dụng. Bạn có thể tự tháo lắp dễ dàng khi đánh răng hay ăn uống, chỉ cần duy trì đủ số giờ đeo khay niềng theo chỉ định của bác sĩ nha khoa.

nieng-rang-bang-nhua-2

Niềng răng bằng nhựa thẩm mỹ hơn hẳn niềng răng kim loại

Khi sử dụng niềng răng loại này, bạn sẽ cảm thấy tự tin giao tiếp và nói cười với những người xung quanh vì phải rất tinh ý họ mới phát hiện ra bạn đang trong quá trình đeo khay niềng răng. Vì vậy, công việc cũng như sinh hoạt thường ngày của chúng ta đều không bị ảnh hưởng hay hạn chế như đeo niềng răng mắc cài.

Ưu điểm của niềng răng bằng nhựa

Niềng răng bằng nhựa sử dụng hàng loạt khay nhựa để chỉnh nha thay vì phải dùng dây thun và mắc cài như niềng răng truyền thống. Chính vì bước cải tiến vượt trội này đã mang lại cho loại khí cụ này rất nhiều ưu điểm như:

An toàn

Niềng răng trong suốt được chế tác từ nhựa nha khoa an toàn và thân thiện với cơ thể. Nhờ vậy, trong suốt quá trình niềng răng, khách hàng sẽ không gặp phải bất kì dị ứng hay phản ứng răng miệng nguy hiểm nào.

Thẩm mỹ

Khay niềng được chế tác từ nhựa nha khoa trong suốt có màu như màu răng thật. Vì vậy, người đối diện rất khó nhận biết bạn đang trong quá trình niềng răng chỉnh nha.

Thuận tiện

Khi đeo khay niềng bằng nhựa, bạn có thể dễ dàng tháo lắp nên sẽ rất thuận tiện trong sinh hoạt hàng ngày như vệ sinh hay ăn uống,… Đặc biệt, khách hàng ở xa hoặc đi du học không cần đến phòng khám, các bạn vẫn có thể tự thay niềng răng theo hướng dẫn của bác sĩ.

nieng-rang-bang-nhua-3

Bạn có thể dễ dàng tháo lắp khi ăn uống và vệ sinh

Niềng răng bằng nhựa đang được Răng Hàm Mặt SG ứng dụng thành công vào các ca phẫu thuật hàm hô móm, giúp nhiều bệnh nhân có được hàm răng đều đẹp hoàn hảo. Sự kết hợp này là kết quả nghiên cứu và trải nghiệm thực tế lâu dài của đội ngũ bác sĩ nha khoa Răng Hàm Mặt SG, các bạn hãy đến phòng khám để được tư vấn kĩ càng hơn về công nghệ này nhé!

Mặc dù thẩm mỹ và tiện lợi hơn rất nhiều so với các loại khí cụ niềng răng cổ điển, thế nhưng liệu bạn có phù hợp với niềng răng bằng nhựa hay không? cần có sự thăm khám và xác định cụ thể từ bác sĩ nha khoa. Vì vậy, hãy nhanh chóng đến nha khoa tên tuổi để được tư vấn cụ thể bạn nhé!

Những người có hàm răng mọc lệch lạc, không đều có thể tìm đến phương pháp niềng răng để khắc phục. Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn thực hiện niềng răng thành công cho nhiều bệnh nhân, giúp bạn nhanh chóng sở hữu hàm răng đều đẹp, nụ cười rạng rỡ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Răng sứ Cercon
Răng sứ Cercon

Răng sứ Cercon là một trong những phương pháp mới, cải tiến nhất hiện nay. Phương pháp này ra đời nhằm thay thế phương pháp