PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Lấy cao răng bằng máy siêu âm có đau không?

Lấy cao răng bằng máy siêu âm có đau không? Nghe nhiều người nói tại phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn áp dụng cạo vôi răng bằng máy siêu âm. Kỹ thuật này rất tiên tiến và hiệu quả. Em cũng muốn thực hiện loại bỏ những mảng bám trên răng bằng kỹ thuật trên nhưn còn lo ngại liệu lấy cao răng bằng máy siêu âm có đau không? Mong bác sĩ tư vấn!

(Hương Thanh – Long An)

Chào Hương Thanh!

Cảm ơn em đã quan tâm và gửi thắc mắc về tại phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Như em đã biết, việc lấy cao răng ngày nay được áp dụng theo công nghệ hiện đại nên kết quả mang lại cũng cao hơn so với các hình thức truyền thống. Về lo lắng lấy cao răng bằng máy siêu âm có đau không của em, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Lấy cao răng bằng máy siêu âm có đau không? 1
Các mảng bám trên trên

Lấy cao răng để làm gì?

Cao răng hay còn được gọi là những mảng bám trên răng được hình thành trong quá trình ăn uống. Thức ăn thừa còn đọng lại trên răng qua nhiều ngày sẽ bám sâu vào men răng và có màu trùng với men răng. Tuy nhiên, do nhu cầu ăn uống ngày càng cao, nhiều người đã sử dụng các loại thực phẩm có phẩm màu, các chất kích thích, uống các thức uống có cồn, ga làm cao răng bị ngả màu sang vàng ngà hoặc sẫm.

Cao răng không chỉ gây mất thẩm mỹ bởi những chiếc răng không đều màu mà còn là điều kiện tốt để vi khuẩn xâm nhập và gây hại men răng. Thậm chí, nếu lâu ngày không được loại bỏ, cao răng sẽ là nguyên nhân dẫn tới bệnh viêm nướu, nha chu…

Lấy cao răng bằng máy siêu âm có đau không? 2
Lấy cao răng bằng máy siêu âm

Bên cạnh đó, cao răng còn làm bạn ngại giao tiếp, thiếu tự tin trong cuộc sống bởi tạo mùi hôi miệng. Những mảng bám trên răng rất lỳ lợm, chúng không dễ dàng bị loại bỏ nếu bạn chỉ đánh răng và súc miệng mỗi ngày. Vì thế, bạn cần tới phòng khám nha khoa uy tín để tiến hành lấy cao răng theo định kỳ.

Lấy cao răng bằng máy siêu âm có đau không?

Lấy cao răng là quá trình loại bỏ sạch những mảng bám gây hại cho răng miệng, đồng thời giúp răng trắng sáng, đều màu và khử được mùi hôi miệng. Tại phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn, lấy cao răng được áp dụng theo kỹ thuật hiện đại với máy cạo siêu âm được thiết kế tinh xảo giúp lấy sạch mọi mảng bám ngay trên bề mặt răng hay ở tận bên trong chân nướu một cách nhanh chóng và an toàn.

Lấy cao răng bằng máy siêu âm có đau không? 3
Kết quả thẩm mỹ còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

Đến với thắc mắc lấy cao răng bằng máy siêu âm có đau không của bạn Thanh, các nha sĩ của chúng tôi chia sẻ: Lấy cao răng chỉ là quá trình tiếp xúc giữa công cụ với bề mặt răng chứ không hề gây xâm lấn vào mô cơ bên trong nên không tạo cảm giác đau rát cho bệnh nhân. Tuy nhiên, nếu thực hiện lấy cao răng bên trong chân nướu, bệnh nhân có thể sẽ cảm thấy ê buốt răng.

Nhằm giảm cảm giác ê buốt khi khách hàng thực hiện lấy cao răng, trước khi tiến hành, nha sĩ áp dụng gây tê tại vùng khoang miệng. Từ đó quá trình loại sạch các mảng bám được diễn ra nhẹ nhàng hơn. Bạn Hương Thanh không cần lo lắng về vấn đề lấy cao răng bằng máy siêu âm có đau không nữa nhé!

Nhiều người thắc mắc niềng răng ở đâu tốt? Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn với bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, áp dụng kỹ thuật chỉnh nha hiện đại sẽ giúp bạn tìm lại hàm răng đều đẹp, nụ cười rạng rỡ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Làm răng sứ ở đâu tốt?
Làm răng sứ ở đâu tốt?

Làm răng sứ ở đâu tốt? Là băn khoăn của tôi khi muốn lựa chọn phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ. Di chứng tai