PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Kỹ thuật lấy cao răng bằng máy siêu âm

Kỹ thuật lấy cao răng bằng máy siêu âm là quá trình tận dụng sự tiến bộ của công nghệ thẩm mỹ nha khoa để loại sạch các mảng bám có nguy cơ gây hại cho men răng, đồng thời giúp răng miệng được bảo vệ tối đa. Cùng tìm hiểu cụ thể hơn về kỹ thuật này qua bài viết bên dưới.

Kỹ thuật lấy cao răng bằng máy siêu âm không chỉ giúp bệnh nhân có quá trình điều trị nhẹ nhàng, không đau đớn mà thông qua đây, mọi bệnh lý về răng miệng đồng thời được phát hiện và điều trị kịp thời, giúp răng miệng luôn được khỏe mạnh.

Đôi nét về cao răng

Các mẫu thức ăn thừa bám vào răng và lâu ngày sẽ tạo thành các mảng nhờn khiến răng không đều màu. Các mảng này được gọi là cao răng. Thông thường, cao răng không dễ loại bỏ chỉ với nước súc miệng và bàn chải đánh răng.

Kỹ thuật lấy cao răng bằng máy siêu âm 1
Cao răng không dễ loại bỏ bằng nước súc miệng thông thường

Cao răng ở người thông thường có màu trùng với màu của men răng. Tuy nhiên, do nhu cầu ăn uống ngày nay, bạn phải thường xuyên tiếp xúc với cà phê, bia rượu, chất kích thích hay các loại thực phẩm chế biến sẵn có chứa phẩm màu khiến cao răng có màu hơi sẫm hoặc ố vàng.

Cao răng là yếu tố thúc đẩy sự ra đời và phát triển của các vi khuẩn gây hại. Theo đó, từ các mảng bám, vi khuẩn xâm nhập và tấn công vào men răng. Đây là mầm mống gây ra bệnh nha chu và viêm nướu vô cùng nguy hiểm. Cao răng cần sớm được loại bỏ để đảm bảo răng miệng được khỏe mạnh. Bạn nên tìm tới phòng khám nha uy tín để được các nha sĩ tư vấn điều trị khi gặp phải tình trạng cao răng.

Kỹ thuật lấy cao răng bằng máy siêu âm 2
Kỹ thuật lấy cao răng bằng máy siêu âm hiện đại

Kỹ thuật lấy cao răng bằng máy siêu âm

Hiện nay, có khá nhiều khách hàng tìm tới phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn để trình bày về tình cao răng và mong muốn được loại bỏ chúng càng nhanh càng tốt. Thực tế hiện nay cho thấy, việc loại bỏ cao răng gây hại là điều không hề khó khăn, nhất là đối với kỹ thuật lấy cao răng bằng máy siêu âm, vấn đề giải quyết mảng bám tích tụ trên thành răng lại càng dễ dàng hơn.

Kỹ thuật lấy cao răng bằng máy siêu âm hiện đại với đầu cạo được thiết kế tinh tế, nhỏ gọn cùng sóng siêu âm với độ rung nhịp nhàng, liên tục, cọ xát và ăn sâu vào từng kẽ răng và chân nướu, hút sạch các mảng bám một cách nhẹ nhàng, đơn giản và an toàn. Toàn bộ quá trình này chỉ diễn ra trong khoảng 20 – 30 phút.

Kỹ thuật lấy cao răng bằng máy siêu âm 3
Kết quả điều trị còn tùy thuộc vào từng cơ địa

Thông qua kỹ thuật lấy cao răng bằng máy siêu âm, khách hàng không chỉ hài lòng bởi hàm răng sáng bóng, chắc khỏe vì các mảng bám bị loại bỏ mà thông qua quá trình kiểm tra và thăm khám, các bệnh lý về răng miệng cũng đồng thời được phát hiện và điều trị kịp thời.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về kỹ thuật lấy cao răng bằng máy siêu âm hiện đại. Để thực hiện loại hình này, bạn vui lòng trực tiếp đến tại phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Tại đây, các nha sĩ sẽ giúp bạn hiểu rõ về tình trạng răng miệng và tìm ra hướng giải quyết hợp lý nhất.

Những người có cơ địa nhạy cảm hãy tham khảo phương pháp niềng răng mắc cài sứ. Bác sĩ Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn áp dụng kỹ thuật chỉnh nha này để giúp cho nhiều bệnh nhân tìm lại hàm răng đều đẹp, nụ cười rạng rỡ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
lam-rang-implant-3
Làm răng implant là gì?

Làm răng implant là giải pháp phục hình nha khoa tân tiến nhất hiện nay giúp tái tạo lại những chiếc răng bị khuyết thiếu