PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Niềng răng cửa nhanh chóng thẩm mỹ

Chúng ta sẽ chẳng thể cười thật tươi và nói chuyện thoải mái khi răng cửa bị hô hoặc thưa, lệch lạc,…phải không nào? Thế nên, niềng răng cửa là cách tốt nhất để chúng ta thoát khỏi sự tự ti và bất tiện vì răng cửa chưa đẹp.

Răng cửa là nằm ở vị trí đặc biệt quan trọng trên khuôn hàm bởi vì ngoài hỗ trợ chức năng ăn nhai, những chiếc răng này còn quyết định phần lớn đến thẩm mỹ của khuôn mặt. Bởi vậy, chúng ta nên tìm cách khắc phục sớm nếu răng cửa bị sai lệch và giải pháp phù hợp nhất chính là niềng răng cửa.

Niềng răng cửa – giải pháp chỉnh hình hiệu quả

Răng cửa mọc lệch, thưa hay hô móm có thể khắc phục được bằng cách bọc răng sứ, thế nhưng nếu mức độ lệch lạc của răng cửa quá mức thì chỉ có thể áp dụng biện pháp niềng răng mới mang lại kết quả như mong muốn. Với hệ thống mắc cài, dây thun linh hoạt hoặc hệ thống khay niềng trong suốt tân tiến, niềng răng sẽ giúp chúng ta căn chỉnh răng cửa về đúng vị trí trên cung hàm.

nieng-rang-cua-1

Niềng răng cửa nhanh chóng và nhẹ nhàng

Tùy thuộc vào mức độ khiếm khuyết của răng, thời gian đeo niềng răng cửa sẽ kéo dài trong khoảng 1-2 năm. Trong quá trình mang niềng răng có thể gây ra cho người dùng một số trở ngại nhất định, nhưng chỉ một thời gian ngắn sau đó, chúng ta sẽ làm quen được với sự tồn tại của khí cụ chỉnh nha và cảm giác thoải mái hơn.

Phương pháp niềng răng cửa nói riêng và niềng răng nói chung không sử dụng bất kì thủ thuật xâm lấn nào, chỉ là tạo tác động lực cơ học lên răng nhằm dịch chuyển răng về vị trí như ý muốn. Vì thế, các bạn sẽ không cần phải lo lắng niềng răng lệch lạc có đau không hay niềng răng lệch lạc có nguy hiểm không?

nieng-rang-cua-1

Khắc phục hiệu quả khiếm khuyết hô móm

Đặc biệt, hiện nay ngoài kỹ thuật niềng răng mắc cài truyền thống, chúng ta còn có thể sử dụng niềng răng tháo lắp  giúp nâng cao tính thẩm mỹ và sự tiện lợi trong giao tiếp cũng như sinh hoạt. Để đạt được hiệu quả chỉnh nha hoàn mỹ nhất, chúng ta nên trực tiếp đến gặp bác sĩ nha khoa – họ sẽ tư vấn cho chúng ta phương pháp niềng răng cửa phù hợp.

Niềng răng cửa bằng phương pháp nào tốt nhất?

Công nghệ nha khoa phát triển đã cho ra đời rất nhiều giải pháp niềng răng mới tân tiến và hiệu quả, đáp ứng được những nhu cầu thẩm mỹ, điều trị chỉnh nha khác nhau của khách hàng. Đối với niềng răng cửa, bạn có thể lựa chọn mắc cài kim loại, mắc cài sứ,…nhưng để thoải mái hơn trong công việc cũng như sinh hoạt, bạn nên dùng mắc cài trong suốt.

nieng-rang-cua-1

Đem lại nụ cười rạng rỡ cho tất cả khách hàng

Dù bạn quyết định sử dụng loại mắc cài nào để chỉnh sửa răng cửa thì vấn đề cần được ưu tiên trước hết vẫn là hiệu quả và sự an toàn của ca niềng răng. Vì vậy cho nên, khi có ý định niềng răng cửa, chúng ta hãy tìm đến đội ngũ bác sĩ nha khoa uy tín để được hỗ trợ tư vấn và tiến hành chỉnh nha một cách tốt nhất.

Hàm răng mái tóc là góc con người – hàm răng có đẹp mái tóc có suôn mượt thì chúng ta mới cảm thấy tự tin về vẻ bề ngoài, từ đó có nhiều cơ hội phát triển bản thân, sự nghiệp cũng như xây dựng nhiều những mối quan hệ xã hội. Do đó, chúng tôi khuyên các bạn hãy nhanh chóng đến Nha khoa uy tín để niềng răng cửa theo đúng tiêu chuẩn Y tế.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN