PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền?

Niềng răng không mắc cài đang tạo thành xu hướng trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ bởi khi sử dụng loại khí cụ này, bệnh nhân có thể thoải mái tháo lắp để ăn uống và vệ sinh răng miệng. Vậy với sự cải tiến vượt trội như thế, chi phí chỉnh nha có đắt không? chúng ta cùng tìm hiểu niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền? để có câu trả lời chính xác nhé!

Khác hẳn với khí cụ chỉnh nha truyền thống, công nghệ niềng răng trong suốt dùng hệ thống khay nhựa để làm điều chỉnh độ lệch lạc, hô móm của răng. Chính vì vậy, người bệnh có thể tự tin giao tiếp và thoải mái ăn uống trong suốt quá trình đeo niềng răng không mắc cài.

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền?

So với một số loại niềng răng cổ điển như mắc cài kim loại, mắc cài sứ,…niềng răng trong suốt có giá cao hơn hẳn. Bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng chỉnh nha chi tiết của chúng tôi dưới đây để lựa chọn được loại khí cụ phù hợp:

Bảng giá chi phí niềng răng chỉnh nha

Ốc Nông Rộng5 – 10 triệu
Niềng răng mắc cài Inox 30 triệu
Niềng răng mắc cài sứ 38 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng ( Damon, Speed) 36 triệu
Niềng răng NQT ( kết hợp mặt trong, 3D Clear và Mắc cài sứ) 70 – 100 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ trắng  49 triệu
Niềng răng toàn diện cho trẻ em 5 – 30 triệu
Niềng răng không mắc cài 3D Clear  16 – 72 triệu
Niềng răng không mắc cài Invisalign 70 – 140 triệu
Niềng răng mặt trong 80 – 140 triệu

Ưu điểm của niềng răng trong suốt là gì?

Chi phí niềng răng trong suốt cao hơn những loại khí cụ khác không chỉ bởi tính thẩm mỹ vượt trội mà còn nhờ hội tụ được những ưu điểm sau đây:

Thẩm mỹ cao

Khay niềng được chế tác từ nhựa trong suốt có màu sắc gần giống men răng thật, nên người đối diện rất khó nhận ra bạn đang trong quá trình niềng răng chỉnh nha. Nhờ vậy, chúng ta có thể thoải mái giao tiếp và nói chuyện với người xung quang mà không còn cảm thấy ngại ngùng như khi niềng răng bằng mắc cài cổ điển.

nieng-rang-trong-suot-bao-nhieu-tien-2

Người dùng có thể thoải mái vệ sinh và ăn uống

Thuận tiện trong sinh hoạt

Khi đeo khay niềng trong suốt, bạn có thể dễ dàng tháo lắp khi vệ sinh hay ăn uống,… Đặc biệt, khách hàng ở xa hoặc đi du học tự mình cũng thay được khay niềng răng mà không cần thiết phải đến nha khoa gặp bác sĩ.

An toàn

Được sản xuất từ nhựa nha khoa đã được kiểm định kĩ lưỡng nên an toàn tuyệt đối với cơ thể. Vì vậy, trong suốt quá trình niềng răng, khách hàng sẽ không gặp phải bất kì dị ứng hay phản ứng răng miệng nguy hiểm nào.

nieng-rang-trong-suot-bao-nhieu-tien-3

Niềng răng không mắc cài có nhiều ưu điểm nổi bật

Hiện nay, tại Việt Nam, niềng răng trong suốt đã trở nên phổ biến với 2 mẫu khí cụ là niềng răng không mắc cài 3D Clear và niềng răng không mắc cài Invisalign. Nếu bạn muốn chỉnh nha bằng phương pháp này, hãy đến Phòng khám Răng Hàm Mặt SG để được tư vấn cụ thể nhé!

Răng Hàm Mặt Sài Gòn với đội ngũ bác sĩ niềng răng NQT nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn cao sẽ giúp bạn lên kế hoạch chỉnh nha cụ thể. Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp những vấn đề như niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền? Niềng răng trong suốt mất bao lâu thời gian?,…

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
nieng-rang-co-hai-khong-2
Niềng răng có hại không?

Mặc dù, phương pháp đeo khí cụ để chỉnh hình răng đã được phổ biến đến hầu hết công chúng, thế nhưng nhiều người vẫn

ky-thuat-cay-ghep-implant-2
Kỹ thuật cấy ghép implant

Kỹ thuật cấy ghép implant là thành tựu nổi bật của nền Y khoa toàn thế giới bởi răng implant có độ bền và thẩm