PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Phẫu thuật vẩu hàm trên

Phẫu thuật vẩu hàm trên hiệu quả cả về vấn đề thẩm mỹ, chức năng ăn nhai và khắc phục triệt để. Đây là giải pháp được thực hiện rất phổ biến trên thế giới, được chỉ định cho những trường hợp vẩu hàm trên do hàm gây ra.

Phẫu thuật vẩu hàm trên hiệu quả tại phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn nhận được sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng.

Vẩu hàm trên là gì?

Vẩu hàm trên là tình trạng xương hàm phát triển mạnh, đưa ra quá mức so với xương hàm dưới, so với cấu trúc tổng thể của khuôn mặt, tại ra sự mất cân đối cho gương mặt.

Phẫu thuật vẩu hàm trên
Trường hợp vẩu hàm trên

Trong tình huống này, niềng răng không mang lại ý nghĩa bởi kỹ thuật này chỉ có thể tác động dịch chuyển lên vị trí các răng. Với những trường hợp vẩu hàm trên, cần can thiệp vào xương hàm mới khắc phục được triệt để tình trạng hô, giúp cân xứng khớp cắn hai hàm và giúp tổng thể khuôn mặt hài hòa hơn.

Phẫu thuật vẩu hàm trên hiệu quả

Phẫu thuật vẩu hàm trên
Thực hiện phẫu thuật điều chỉnh lại xương hàm

Hướng điều trị thích hợp cho những trường hợp vẩu hàm trên do hàm gây ra là thực hiện giải phẫu hàm mặt. Bác sĩ sẽ tác động và cắt bớt xương hàm trên theo một tỷ lệ nhất định. Đồng thời thực hiện đẩy lùi xương hàm trên vào trong kết hợp với dời hàm dưới ra ngoài sao cho 2 hàm này hài hòa với nhau.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp hàm trên bị vẩu và các răng cũng mọc khấp khểnh trên cung hàm. Lúc này, sau khi  điều chỉnh lại xương hàm, bác sĩ sẽ phải kết hợp niềng răng để các răng trên cung hàm mọc đều đặn, thẳng hàng với nhau. Có như vậy mới đem lại hiệu quả thẩm mỹ toàn diện cho khách hàng.

Phẫu thuật vẩu hàm trên
Trong một số trường hợp có thể kết hợp niềng răng

Quá trình phẫu thuật vẩu hàm trên được thực hiện trong khoảng 90-180 phút tùy từng trường hợp cụ thể, mức độ hô vẩu ít hay nhiều. Quá trình hồi phục sau hậu phẫu hoàn toàn cần khoảng 2-3 tháng để xương hàm ổn định, lành thương và việc ăn nhai trở lại bình thường. Thời gian cụ thể như thế nào tùy thuộc vào cơ địa từng người, tay nghề bác sĩ thực hiện và chế độ chăm sóc sau hậu phẫu có đúng cách không.

Phẫu thuật vẩu hàm trên được đánh giá là kỹ thuật khá khó và phức tạp bởi chúng tác động trực tiếp vào xương hàm. Vì vậy, để đảm bảo sự an toàn, hiệu quả cao cho việc phẫu thuật đòi hỏi trung tâm nha khoa cần đáp ứng được những yêu cầu quan trọng như: tay nghề bác sĩ thực hiện, máy móc trang thiết bị phẫu thuật, chế độ chăm sóc khách hàng tốt…

Phẫu thuật vẩu hàm trên
Phòng khám Răng hàm Mặt Sài Gòn với đội ngũ bác sĩ giỏi

Tại Phòng khám Răng hàm Mặt Sài Gòn, việc chỉnh hình những sai lệch khớp cắn như vẩu hàm trên vẩu hàm dưới…chỉ những bác sĩ được đào tạo bài bản kiến thức chuyên ngành Răng Hàm Mặt, với nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao…mới được phép thực hiện phẫu thuật. Với những bác sĩ thường xuyên được đào tạo chuyên môn trong và ngoài nước về phẫu thuật hàm mặt, cùng nhiều năm kinh nghiệm đã thực hiện thành công nhiều ca điều trị thực tế…sẽ giúp bạn yên tâm tham gia phẫu thuật vẩu hàm trên, không phải lo lắng về những nguy cơ biến chứng xảy ra sau phẫu thuật.

Với những người đề cao tính thẩm mỹ thì phương pháp niềng răng không mắc cài là lựa chọn hợp lý. Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn với bác sĩ lành nghề sẽ giúp bạn niềng răng thành công, đạt hiệu quả chỉnh nha vượt trội.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Quy trình cạo vôi răng

Quy trình cạo vôi răng tại phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng và hiệu quả. Bằng các