PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Răng sứ có tẩy trắng được không?

Răng sứ có tẩy trắng được không? Là vấn đề tôi băn khoăn muốn nhờ các chuyên gia Nha khoa hỗ trợ giải đáp giúp tôi. Bọc răng sứ thẩm mỹ được một thời gian khá lâu nên răng bị đổi màu, vì vậy tôi muốn đi tẩy trắng răng. Tuy nhiên, tôi còn băn khoăn vấn đề trên và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Nha khoa để được giải đáp. Mong sớm nhận được câu trả lời.

Minh Hiếu – 39 tuổi, Tp. Hồ Chí Minh

Bác sĩ Nha khoa hỗ trợ tư vấn:

Chào anh Minh Hiếu!

Rất vui khi anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Thắc mắc: Răng sứ có tẩy trắng được không? của anh sẽ được các bác sĩ Nha khoa hỗ trợ tư vấn như sau:

Tẩy trắng răng là như thế nào?

Khuyết điểm răng bị ngả màu do một số thói quen như: uống nhiều cafe, hút thuốc lá hay men răng yếu,… làm mất tính thẩm mỹ. Phương pháp tẩy trắng răng ra đời là một trong những giải pháp tối ưu có thể khắc phục hiệu quả được những khuyết điểm trên.

Răng sứ có tẩy trắng được không? 1
Thói quen uống nhiều ca phê khiến răng bị đổi màu

Hiện nay có nhiều phương pháp tẩy trắng răng khác nhau, nhưng mục đích cuối cùng đều mang lại hàm răng trắng sáng và nụ cười tự tin hơn. Những phương pháp tẩy trắng răng phổ biến hiện nay như:

Tẩy trắng răng phòng nha

Thực hiện tẩy trắng răng phòng nha chỉ mất khoảng 60 phút bạn đã sở hữu được hàm răng trắng sáng. Sử dụng ánh sáng laser để hoạt hóa thuốc tẩy trắng răng nhằm loại bỏ được những mảng bám và vết ố vàng trên răng. Đây là một trong những phương pháp được các chuyên gia Nha khoa khuyên lựa chọn. 

Răng sứ có tẩy trắng được không? 2
Thực hiện tẩy trắng răng phòng nha

Thực hiện tẩy trắng răng tại nhà

Phương pháp này cho chi phí thấp và thuận tiện hơn. Sửu dụng máng đeo và nhỏ vài giọt thuốc tẩy trắng răng thực hiện vào mỗi tối trước khi đi ngủ. Tuy nhiên, áp dụng phương pháp này bạn phải thực hiện đều đặn mỗi ngày mới đem lại kết quả như ý muốn. trước khi thực hiện nên xin lời khuyên của các bác sĩ Nha khoa để lựa chọn được loại thuốc tẩy trắng răng an toàn.

Răng sứ có tẩy trắng được không?

Câu hỏi: Răng sứ có tẩy trắng được không? Là vấn đề được nhiều người băn khoăn và gửi về các chuyên mục tư vấn Nha khoa. Theo nhận định của các chuyên gia Nha khoa những trường hợp đã tiến hành bọc răng sứ sẽ không tẩy trắng răng. Lý do bởi thuốc tẩy trắng răng chi có tác dụng trên những mô răng thật. Nếu muốn tẩy trắng răng trước khi bọc răng sứ các bác sĩ sẽ cho lời khuyên nên thực hiện tẩy trắng răng hay không.

Răng sứ có tẩy trắng được không? 3
Răng sứ có tẩy trắng được không?

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người (*)

Muốn duy trì kết quả bọc răng sứ trắng và đẹp hơn các bạn nên tập những thói quen sinh hoạt và vệ sinh răng miệng hợp lý. Không nên hút nhiều thuốc lá, uống cafe thường xuyên,… sẽ khiến răng nhanh bị đổi màu. Đồng thời, khi có những dấu hiệu bất thường nên quay lại gặp bác sĩ để được thăm khám và kiểm tra.

Những thông tin trên chúng tôi cung cấp nhằm giải đáp thắc mắc: Răng sứ có tẩy trắng được không? của anh Minh Hiếu. Muốn biết thêm thông tin mọi người có thể gửi câu hỏi về các chuyên mục tư vấn Nha khoa để được giải đáp cụ thể hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Răng khôn có mấy chân?
Răng khôn có mấy chân?

Răng khôn có mấy chân thưa bác sĩ Nha khoa? Khoảng 1 tháng trở lại đây hàm dưới trong cùng của em mọc răng khôn

Thông Tin Liên Hệ

Răng Hàm Mặt Sài Gòn là địa chỉ Nha khoa uy tín tại TpHCM, được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn