PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Phương pháp tẩy trắng răng được ưa chuộng nhất hiện nay

Phương pháp tẩy trắng răng được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới phải kể đến làm trắng Laser, Plasma hay máng tẩy trắng tại nhà. Những thông tin chi tiết về các công nghệ thẩm mỹ làm trắng răng hiện đại này sẽ được chúng tôi giới thiệu ngay sau đây, các bạn cùng thoi dõi nhé!

Theo thời gian, men răng trắng tự nhiên của chúng ta sẽ bị đổi màu trở nên ố vàng hoặc xỉn đen rất mất thẩm mỹ. Để khắc phục tình trạng này, nhiều người đã không ngần ngại tìm đến dịch vụ tẩy trắng răng tại các Nha khoa và dĩ nhiên họ đã đạt được điều mà họ mong mỏi đó chính là một hàm răng trắng sáng.

Phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả và an toàn

Phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả và an toàn

Phương pháp tẩy trắng răng được ưa chuộng nhất

Hiện nay, những phương pháp tẩy trắng răng được ưa chuộng nhất bao gồm tẩy trắng bằng đèn Laser, Plasma và tẩy trắng bằng máng tại nhà. Bạn nghĩ giải pháp nào phù hợp với tình trạng răng miệng của mình? Hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời thông qua nội dung tiếp ngay sau đây:

Tẩy trắng răng bằng laser

Sử dụng ánh sáng laser là công nghệ tẩy trắng mới có thể khắc phục nhanh chóng tình trạng răng ố vàng và xỉn màu do nhiễm màu thực phẩm. Thông thường, trước khi chiếu đèn laser, chúng ta cần phải tẩy kích hoạt trước ở nhà khoảng 3 đến 5 ngày theo hướng dẫn của bác sĩ.  Sau 5 ngày kích hoạt, chúng ta mới tiến hành tẩy trắng răng Laser Whitening tại trung tâm nha khoa.

phuong-phap-tay-trang-rang-2

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser

Giải pháp làm trắng răng bằng đèn laser có thể tẩy sạch những mảng bám làm xỉn màu răng một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng, … Tùy vào mức độ ố vàng của răng, bác sĩ sẽ tính toán liều lượng thuốc và mức độ chiếu sáng từ tia laser phù hợp với mỗi người.

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma

Cũng như phương pháp tẩy trắng răng bằng laser, công nghệ làm trắng bằng đèn plasma có thể mang đến cho chúng ta một hàm răng trắng sáng, rạng ngời một cách tự nhiên trong khoảng thời gian ngắn mà không gây ra cảm giác đau đớn hay khó chịu nào lên răng hàm. Cơ chế tác động của kỹ thuật tẩy trắng răng bằng đèn plasma là sử dụng bước sóng của đèn plasma để hoạt hóa thuốc tẩy trắng trực tiếp trên bề mặt răng.

Bước sóng Plasma không hề gây ảnh hưởng tới men răng cũng như các mô mềm, nướu và các tổ chức quanh răng. Chính vì vậy, bạn có thể an tâm khi tẩy trắng răng với đèn Plasma tại các Nha khoa uy tín.

Đeo máng tẩy trắng răng tại nhà

Ngoài phương pháp tẩy trắng răng tại Nha khoa, bạn còn có thể lựa chọn cách làm trắng bằng máng tại nhà. Những máng tẩy trắng được thiết kế theo dấu hàm của mỗi người, thế nên sẽ vừa khít với khuôn răng của chúng ta.

phuong-phap-tay-trang-rang-3

Tẩy trắng răng bằng máng tại nhà

Giải pháp này đặc biệt phù hợp với những người bận rộn, không có thời gian đến các phòng khám bởi vì bạn có thể đeo máng tẩy trắng vào ban đêm. Liều lượng thuốc tẩy và cách sử dụng máng sẽ được bác sĩ nha khoa hướng dẫn cụ thể.

Nếu chưa biết nên lựa chọn phương pháp tẩy trắng răng nào? bạn hãy liên hệ tới Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn, bác sĩ Nha khoa sẽ tư vấn cụ thể giúp bạn nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Có nên nhổ răng khôn?

Có nên nhổ răng khôn không? Là câu hỏi em muốn nhờ các chuyên gia Nha khoa hỗ trợ tư vấn giúp em. Thời gian

bang-gia-cay-ghep-implant
Bảng giá cấy ghép Implant

Trồng răng là một phương pháp phục hình răng gãy rụng tiên tiến nhất hiện nay. Tại Phòng khám Răng Hàm Mặt SG, kỹ thuật