fbpx
Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

Răng sứ Titan

Răng sứ Titan là gì? Thắc mắc được nhiều người quan tâm đến khi có ý định lựa chọn dịch vụ này. Răng sứ Titan tại Phòng khám Răng – Hàm – Mặt Sài Gòn được nhiều khách hàng tìm hiểu và lựa chọn thực hiện. Để có thể biết thêm những thông tin liên quan đến phương pháp này các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Sở hữu hàm răng đều và đẹp sẽ giúp bạn tự tin hơn trong việc giao tiếp với mọi người xung quanh. Dịch vụ răng sứ Titan ra đời được xem là một trong những giải pháp mang lại giúp bạn sớm sở hữu được hàm răng đẹp. Vậy răng sứ Titan là như thế nào? 

Răng sứ Titan là như thế nào?

Răng sứ Titan là răng sứ thẩm mỹ có khung sườn được chế tạo bằng hợp kim có chứ 4% – 6% Titanium và được che phủ bởi một lớp men sứ Ceramco3 bên ngoài. 

Răng sứ Titan 1

Răng sứ Titan

Răng sứ Titan chống chỉ định hiệu quả cho những trường hợp như mão răng, cầu răng không đạt về mặt thẩm mỹ. Hay trường hợp những trường hợp có nguy cơ dị ứng với kim loại, răng có buồng tủy lớn.

Những trường hợp nên bọc răng sứ Titan

Răng sứ Titan áp dụng hiệu quả đối những trường hợp sau:

 • Khuyết điểm răng thưa hay răng mọc lệch ở mức độ nhẹ.
Răng sứ Titan 2

Răng sứ Titan mang lại hàm răng trắng sáng

 • Răng bị đổi màu làm mất tình thẩm mỹ.
 • Thực hiện tẩy trắng răng nhưng không thành công muốn được khắc phục.
 • Khuyết điểm răng mọc hay hô nhưng ở mức độ nhẹ nhất.

Áp dụng phương pháp răng sứ Titan sẽ sớm giúp bạn sớm sở hữu được hàm răng đều và đẹp hơn cả về hình dáng cũng như màu sắc của răng.

Ưu điểm vượt trội của dịch vụ răng sứ Titan

Sở dĩ phương pháp này được nhiều người tin tưởng lựa chọn bởi dịch vụ răng sứ Titan có những ưu điểm vượt trội như sau:

 • Dịch vụ răng sứ Titan dễ thực hiện và chi phí không quá cao, phù hợp với khả năng chi trả của khách hàng.
Răng sứ Titan 3

Kỹ thuật thực hiện răng sứ Titan

 • Quá trình làm răng không cần phải lấy nhiều mô răng.
 • Răng sứ Titan chịu được lực đè nén, lực giằng xé,…
 • Phương pháp này áp dụng hiệu quả cho những bệnh nhân bị dị ứng với kim loại, răng có buồng tủy lớn mà không sử dụng được răng sứ.

Tuy nhiên, để có thể tiến hành làm răng sứ Titan thành công trước hết các bạn nên tìm hiểu và tham khảo được địa chỉ Nha khoa uy tín để được các bác sĩ tiến hành an toàn hơn.

Phòng khám Răng – Hàm – Mặt Sài Gòn – Địa chỉ uy tín và đáng tin cậy

Phòng khám Răng – Hàm – Mặt Sài Gòn là một trong những địa chỉ được các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng cũng như kết quả sau khi thực hiện các dịch vụ. Với nhiều năm hoạt động trong ngành, phòng khám đã tạo uy tín đối với mọi người. Thực hiện làm răng sứ Titan tại phòng khám được nhiều khách hàng lựa chọn và mang lại kết quả hài lòng.

Dưới đây là một số lý lo minh chứng Phòng khám Răng – Hàm – Mặt là một trong những địa chỉ uy tín và đáng tin cậy hiện nay:

Đội ngũ bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm đã có nhiều năm tu nghiệp ở những trường Đại học Y danh tiếng. Bên cạnh đó, các bác sĩ còn được đào tạo thêm những khóa về Răng – Hàm – Mặt tại những nước tiến bộ như: Mỹ, Úc, Canada,…

Răng sứ Titan 4

Hệ thống máy móc được chú trọng đầu tư

Hệ thống máy móc và trang thiết bị kỹ thuật được chú trọng đầu tư và nâng cấp thường xuyên. Nhằm hỗ trợ cho quá trình tiền hành được diễn ra suôn sẻ và thuận lợi hơn. Kỹ thuật tiến hành các dịch vụ làm răng được tiến hành theo công nghệ hiện đại. Vì vậy, hạn chế xâm lấn và không làm tổn thương đến các vùng lân cận khác.

Ngoài ra, quá trình chăm sóc khách hàng của đội ngũ y tá, điều dưỡng cũng là một trong những yếu tố mang lại sự hài lòng và tạo cảm giác thoải mái cho bệnh nhận khi đến phòng khám.

Bài viết trên chúng tôi đã cung cấp những thông tin liên quan đến dịch vụ răng sứ Titan. Mọi thắc mắc khác liên quan các bạn có thể gửi về chuyên mục tư vấn Răng – Hàm – Mặt để được các bác sĩ hỗ trợ giải đáp cụ thể hơn.

Để lại số điện thoại tư vấn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

  TP.HCM
  Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
  Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver
  Cần Thơ
  Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
  Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp