PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Bọc răng sứ cho răng cửa chính xác thẩm mỹ

Bọc răng sứ cho răng cửa là cách khắc phục những vết sứt mẻ, ố vàng khiến chúng ta mất tự tin và thoải mái khi giao tiếp, cười nói. Với vị trí quan trọng như răng cửa thì quá trình bọc răng sứ cần được thực hiện tỉ mỉ và chính xác để không để lộ phần răng sứ làm giả khiến hàm răng trở nên kém tự nhiên.

Răng sứ là sản phẩm được chế tạo và sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến của Nha khoa quốc tế, thế nên độ chịu lực và thẩm mỹ không hề thua kém răng thật. Tuy nhiên, muốn răng sứ bền vững và không gây khó chịu cho người dùng, các bước bọc răng sứ từ mài răng đến gắn mão sứ cố định cần được tính toán cẩn thận và chi tiết.

Bọc răng sứ cho răng cửa chính xác và thẩm mỹ

Bọc răng sứ cho răng cửa chính xác và thẩm mỹ

Vai trò của răng cửa đối với cuộc sống của con người

Mỗi một chiếc răng, dù nằm ở vị trí nào trên khuôn hàm thì đều giữ vai trò nhất định và răng cửa là một trong những chiếc răng quan trọng đảm nhiệm:

Chức năng ăn – nhai

Hàng ngày, hàm răng của chúng ta phải thực hiện quá trình ăn nhai nhiều lần giống như cỗ máy đã được cài đặt sẵn.  Nếu răng hàm dùng để nghiền nát thức ăn thì răng cửa có chức năng cắt thức ăn ra thành những phần nhỏ giúp cho việc ăn nhai dễ dàng hơn.

Bảo vệ thẩm mỹ nụ cười

Những chiếc răng cửa trắng sáng và đều đẹp sẽ giúp cho nụ cười rặng rỡ hơn, tự tin hơn rất nhiều. Ngược lại, chỉ cần 1 vết đen hay sứt mẻ nhỏ trên răng cửa cũng làm giảm thẩm mỹ của toàn bộ hàm răng.

boc-rang-su-cho-rang-cua-2

Giúp răng cửa đều đẹp và chắc khoẻ

Hoàn thiện khả năng phát âm

Một số âm muốn được phát âm rõ ràng cần có sự hiện diện của răng cửa. Âm sẽ nghe như hơi bị ngọng nếu răng cửa bị mất.

Bọc răng sứ cho răng cửa

Răng sứ khi đã được gắn cố định vào cùi răng thật sẽ hoạt động và thực hiện những chức năng như răng thật. Hơn thế nữa, răng sứ còn có vai trò bảo vệ răng thật khỏi sự xâm hại của vi khuẩn và những tác động ngoại lực bên ngoài.

Với công nghệ chế tạo răng sứ tinh vi và chết liệu sứ được kiểm duyệt nghiêm ngặt, răng sứ có khả năng chịu lực, chịu nhiệt, đảm bảo độ trắng sáng tự nhiên như răng thật. Đặc biệt, sau khi chụp mão sứ lên cùi răng thật sẽ nhanh chóng thích ứng với môi trường bên trong khoang miệng, không gây ra bất kì dị ứng hay kích thích nào đối với răng và nướu.

boc-rang-su-cho-rang-cua-3

Bọc sứ khắc phục tình trạng răng thưa, răng xỉn màu hiệu quả

Hơn thế nữa, quy trình bọc răng sứ hiện nay được thực hiện theo tiêu chuẩn quốc tế, dưới sự kiểm soát của những bác sĩ nha khoa hàng đầu, hạn chế tối đa nguy cơ vênh lệch, giúp người dùng cảm thấy thoải mái và tự tin trong sinh hoạt hàng ngày. Chính vì vậy, dù bọc răng sứ cho răng cửa hay răng hàm đều sẽ giữ được thẩm mỹ và chức năng của chiếc răng đó.

Tuy nhiên, thực tế đã từng có trường hợp phải làm lại răng sứ do tay nghề của bác sĩ thấp và kỹ thuật làm răng sứ chưa đạt chuẩn. Thế nên, các bạn nên lựa chọn những Nha khoa uy tín để làm răng sứ an toàn và hiệu quả, tránh những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra.

Phòng khám Răng Hàm Mặt SG sở hữu đội ngũ bác sĩ trình độ cao, công nghệ chế tạo răng sứ hiện đại sẽ giúp bạn bọc răng sứ cho răng cửa chính xác và đẹp tự nhiên. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cặn kẽ về quy trình bọc răng sứ, các loại răng sứ và cách chăm sóc răng sứ nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Bảng giá nha khoa tổng quát
Bảng giá nha khoa tổng quát

Phòng khám Răng Hàm Mặt SG cung cấp đầy đủ những dịch vụ điều trị và thẩm mỹ nha khoa chất lượng tiêu chuẩn quốc