PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Kỹ thuật trồng răng Implant chịu lực tức thì NQT

Kỹ thuật trồng răng Implant chịu lực tức thì NQT độc quyền tại Răng Hàm Mặt Sài Gòn giúp rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí điều trị tối đa cho người bệnh. Phương pháp này có thể áp dụng với cả người mất 1 hoặc nhiều răng ở nhiều độ tuổi khác nhau.

Ứng dụng những kỹ thuật nha khoa tiên tiến nhất hiện nay vào quá trình cấy ghép Implant, đội ngũ Chuyên gia và bác sĩ chuyên môn cao của Răng Hàm Mặt Sài Gòn đã cho ra đời kỹ thuật trồng răng Implant chịu lực tức thì NQT. Vậy phương pháp này có ưu điểm gì nổi bật so với phương pháp cắm Implant truyền thống.

Kỹ thuật cấy Implant chịu lực tức thì NQT là gì?

Nếu sử dụng kỹ thuật thông thường, để có được những chiếc răng Implant hoàn chỉnh thì bệnh nhân buộc phải chờ đợi từ 10 ngày – 6 tháng.  Thế nhưng với kỹ thuật cấy Implant chịu lực tức thì – NQT, bệnh nhân sẽ được tư vấn và trồng răng ngay trong ngày giúp:

Giảm tối đa thời gian điều trị

Trước đây, quá trình cấy ghép Implant mất nhiều thời gian do hai công đoạn nâng xoang ghép xương và cấy ghép Implant phải thực hiện tách rời. Nhưng  kỹ thuật cấy Implant chịu lực tức thì, cả hai thao tác này sẽ được tiến hành cùng lúc nên tiết kiệm tối đa thời gian phục hình răng cho bệnh nhân.

cay-ghep-im-plant-1

Tiết kiệm chi phí

Thực hiện cấy ghép Implant chịu lực tức thì đơn giản hơn bởi vì nhiều bước điều trị đã được rút gọn. Nhờ vậy, chi phí trồng răng Implant giảm xuống đáng kể, giúp giải toả bớt áp lực tài chính cho người bệnh.

Ít đau đớn

Với chỉ 1 lần tác động bằng kỹ thuật hiện đại, quy trình cấy Implant chịu lực tức thì diễn ra nhẹ nhàng và nhanh chóng, hạn chế xuống mức thấp nhất  cảm giác đau nhức cho bệnh nhân trong suốt quá trình phục hình.

Phục hồi nhanh chóng

Chính bởi  ít xâm lấn, không tác động nhiều lần lên xương hàm giúp vết thương mau lành, chân Implant, răng sứ sớm đi vào ổn định và bệnh nhân cũng sẽ cảm thấy thoải mái hơn.

cay-ghep-implant-2

Điều khác biệt trong phương pháp cấy ghép Implant chịu lực tức thì NQT đó là sự kết hợp linh hoạt giữa các kỹ thuật nha khoa tiên tiến như kỹ thuật nâng xoang không đau, kỹ thuật ghép xương tích hợp nhanh trong quá trình điều chí giúp rút ngắn tối đa thời gian và tiết kiệm chi phí xuống mức thấp nhất.

 Kỹ thuật nâng xoang NQT – Không đau

Hiện nay, nâng xoang hở và nâng xoang kín là hai kỹ thuật hỗ trợ đắc lực nhất giúp việc cấy ghép Implant diễn ra thuận lợi và hiệu quả. Tuy nhiên, cả hai phương pháp này vẫn còn bộc lộ một số hạn chế như:

Mất thời gian chờ đợi vết thương lành hẳn mới có thể cấy ghép Implant

Thực hiện xâm lấn nhiều gây khó chịu cho người bệnh

Nguy cơ xảy ra biến chứng hoặc nhiễm trùng cao nếu có sai sót trong lúc phẫu thuật

cay-ghep-implant-3

Với công nghệ nâng xoang NQT – chỉ cần sử dụng một mũi khoan siêu nhỏ, bác sĩ Nha khoa đã có thể tiếp cận được vùng xoang cần nâng cao mà không sử dụng bất kì thủ thuật xâm lấn nào. Chính nhờ thao tác đơn giản và nhanh chóng, nâng xoang NQT đã khắc phục hiệu quả một số hạn chế của kỹ thuật trước đây giúp:

Giảm biến chứng và tác dụng phụ

Tiết kiệm thời điều trị

Nâng cao khả năng phục hồi

Kỹ thuật ghép xương NQT – Tích hợp nhanh

Ghép xương là yêu cầu bắt buộc để tạo nền tảng vững chắc cho răng Implant sau này. Tại Răng Hàm Mặt Sài Gòn, bác sĩ sẽ tiến hành phân tích đặc tính xương hàm và xét nghiệm máu một cách kỹ lưỡng để lựa chọn vật liệu ghép xương phù hợp với từng bệnh nhân.

cay-ghep-implant-4

Sau đó, bác sĩ dùng màng bảo vệ sinh học để cố định phần vật liệu ghép xương, rồi mới dùng chỉ tự tiêu đóng kín vết thương. Nhờ kỹ thuật ghép xương NQT tiên tiến đã giúp cho phần xương nhân tạo nhanh chóng tích hợp với xương hàm, tạo nên một khối xương bền vững và ổn định.

Với việc ứng dụng kỹ thuật ghép xương tích hợp nhanh và nâng xoang không đau, quá trình trồng răng Implant hiệu quả hơn, nhanh chóng hơn. Đây chính là chìa khoá làm nên sự khác biệt cho kỹ thuật trồng răng Implant chịu lực tức thì NQT của Răng Hàm Mặt Sài Gòn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN