PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Phẫu thuật vẩu hàm dưới giá bao nhiêu?

Phẫu thuật vẩu hàm dưới giá bao nhiêu? Chào bác sĩ nha khoa. Tình trạng răng em bị móm khá nặng nên em không tự tin lắm về ngoại hình của mình. Em học bên ngành du lịch yêu cầu về ngoại hình cao, mặc dù những đường nét khuôn mặt được nhiều người khen em dễ thương nhưng do bị vẩu hàm dưới nên e tự ti quá. Em đang định phẫu thuật vẩu hàm dưới nhưng vẫn còn đang băn khoăn không biết phẫu thuật vẩu hàm dưới giá bao nhiêu tiền ạ? Em rất mong được tư vấn ạ. Em cám ơn! (Lê Hoàng Trúc Mai, 22 tuổi, quận 7).

Trả lời:

Bạn Trúc Mai thân mến!

Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn rất cám ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ câu hỏi về trung tâm. Với băn khoăn Phẫu thuật vẩu hàm dưới giá bao nhiêu? của bạn, các bác sĩ trung tâm sẽ có những giải đáp cụ thể như sau:

Phẫu thuật vẩu hàm dưới giá bao nhiêu?
Chi phí phẫu thuật vẩu hàm dưới giá bao nhiêu nhỉ?

LỰA CHỌN PHƯƠNG PHÁP KHẮC PHỤC VẨU HÀM PHÙ HỢP

Để trả lời câu hỏi phẫu thuật vẩu hàm dưới giá bao nhiêu?, trước hết bạn cần xác định được nguyên nhân gây vẩu của mình là gì, từ đó mới có thể lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp. Dựa vào đó sẽ tương ứng với chi phí điều trị cụ thể.

Phẫu thuật vẩu hàm dưới giá bao nhiêu?
Chi phí cụ thể dựa trên phương pháp thực hiện (*)

Với những trường hợp vẩu hàm dưới thường do 2 nguyên nhân gây ra: đó là vẩu do răng và do xương hàm. Mỗi phương pháp sẽ có hướng điều trị và chi phí khác nhau.

Nếu trường hợp vẩu hàm dưới do các răng mọc lệch lạc và chìa ra phía trước thì bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện niềng răng để sắp xếp lại vị trí các răng trên cung hàm sao cho hợp lý.

Phẫu thuật vẩu hàm dưới giá bao nhiêu?
Niềng răng khi vẩu hàm dưới do răng

Tuy nhiên, nếu trường hợp vẩu hàm dưới do do hàm gây ra thì chi phí điều trị sẽ cao hơn. Bởi kỹ thuật này yêu cầu tác động và gọt bớt 1 phần xương hàm, sau đó điều chỉnh vị trí của chúng sao cho 2 khớp cắn hài hòa với nhau.

PHẪU THUẬT VẨU HÀM DƯỚI GIÁ BAO NHIÊU?

Hiện nay Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn đưa ra chi phí phẫu thuật hàm vẩu phù hợp với điều kiện của khách hàng, giúp bạn dễ dàng lựa chọn thực hiện dịch vụ. Mời bạn tham khảo bảng giá cụ thể như sau:

PHẪU THUẬT HÔ, MÓM

Hô xương hàm trên ( tùy theo chỉ định hô do răng tiền hàm hay toàn bộ xương hàm trên)

 

Phương pháp Wassmund

60 tr

Phương pháp lefort 1

70 tr

Hô xương hàm dưới (Phương pháp Kole)

60 tr

Móm xương hàm trên (Phương pháp lefort 1)

80 tr

Móm xương hàm dưới (Phương pháp BSSO)

80 tr

Hô móm hai hàm (hàm trên hàm dưới – Phương pháp Lefort 1 kết hợp BSSO)

150 tr

Cười hở lợi do nướu răng

15 tr

Cười hở lợi do cơ nâng môi trên (Phương pháp mới đi từ mũi)

18 tr

Cười hở lợi do xương hàm trên

70 tr

Phẫu thuật vẩu hàm dưới giá bao nhiêu?
Phẫu thuật khi vẩu hàm dưới do xương hàm (*)

Để giúp bạn trả lời câu hỏi phẫu thuật vẩu hàm dưới giá bao nhiêu? Bác sĩ cần dựa trên nguyên nhân gây vẩu và mức độ vẩu của bạn như thế nào để có thể đưa ra phương pháp và sự tư vấn cụ thể.

Vì vậy, mời bạn sắp xếp thời gian đến trực tiếp trung tâm. Các bác sĩ chúng tôi luôn sẵn sàng thăm khám miễn phí và tư vấn phương pháp điều trị hiệu quả cũng như tiết kiệm chi phí nhất cho bạn. Cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Chú thích (*): Mỗi khách hàng sẽ cho một kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của từng người

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
boc-rang-su-o-dau-tot-2
Bọc răng sứ ở đâu tốt?

Trước sự phát triển vượt bậc của ngành nha khoa như hiện nay, nhiều khách hàng lại cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn